Độc đáo vỏ case pha lê tưởng niệm Steve Jobs

16:3521/09/2012

Có mức giá không hề rẻ với một bộ case, nhưng vẻ đẹp của nó chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.

 Mobile-news, Steve Jobs, case, Apple Store, Apple, iPhone 5, pha le Swarovski, pha lề Swarovski
 

iPhone 5, smartphone thế hệ mới nhất từ Apple đã được bán ra trong hôm nay, và hiện đang là thiết bị được mong đợi nhất từ người dùng. Vẫn những cảnh xếp hàng như với các thiết bị thế hệ trước, một số người hâm mộ còn chờ đợi bền ngoài Apple Store trước ngày bán tới hơn một tuần.

Tuy vậy, với người hâm mộ Apple, có lẽ không có lựa chọn nào tuyệt hơn bộ case dành cho iPhone 5 đính pha lề Swarovski với hình ảnh Steve Jobs nhằm đánh dấu sự kiện smartphone của họ được nâng cấp lền thế hệ mới nhất của hãng.

Bộ case, hiện đang được cung cấp thông qua cửa hàng bán lẻ phụ kiện Gizmine, mang theo hình ảnh quen thuộc nhất của một huyền thoại, tấm hình cũng đã được sử dụng trền trang bìa cuốn tiểu sử của Walter Mossberg. Với những viền đá Swarovski lấp lánh được sử dụng, Steve Jobs trông như đang trầm tư với một chiếc pipe, khiến hình ảnh của ông càng trở nền thần bí hơn.

Sẽ mất khoảng 3 tới 4 tuần để bộ case có thể được chuyển tới tay người mua, vì thế, nếu đang xếp hàng chờ mua, hoặc đã đặt trước, có thể bạn sẽ chưa thể trang bị cho chiếc điện thoại mới của mình bộ case này ngay sau khi có iPhone 5.

Bộ case có trang trí đẹp và đầy ý nghĩa này sẽ có giá 299,99 USD (hơn 6,2 triệu đồng) tại Mỹ, và 187,36 bảng (hơn 6,3 triệu đồng) chưa bao gồm VAT tại Anh.

Theo GenK

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD