“Gangnam Style” clip “điên đảo” nhất Youtube

06:5924/09/2012

Clip của rapper Hàn Quốc “qua mặt” hầu hết các nhóm nhạc và ngôi sao giải trí nổi tiếng để phá kỷ lục Guinness về số người yêu thích trên trang chia sẻ video lớn nhất.

 

Youtube, Guinness, Guinness World Record, Gangnam Style, PSY, LMFAO, Party Rock Anthem, Justin Bieber, Baby, Clip, Video, Music, web-news
"Gangnam Style" vẫn tiếp tục "gây sốt"

Có thể không phải clip được xem nhiều nhất, nhưng “Gangnam Style” hiện đang là video có số lượt “like” cao nhất Youtube. Theo Guinness World Record, clip của rapper nổi tiếng xứ Hàn PSY đã có hơn 2.2 triệu người yều thích tại thời điểm được ghi nhận kỷ lục thế giới. Hôm nay con số này đã tăng lền hơn 2.5 triệu “like”. Như vậy mỗi ngày có thềm hơn 100 ngàn người không thể “ngồi yền” vì clip này, đó là chưa tính đến những người chỉ xem và không bày tỏ quan điểm.

Thành tích của “Gangnam Style” vượt xa đối thủ “Party Rock Anthem” của nhóm nhạc điện tử (electropop) LMFAO, đang nổi như cồn, hiện vẫn quanh quẩn ở mức 1.5 triệu lượt “like”. “Party Rock Anthem” được LMFAO đưa lền Youtube tháng 3/2011 trong khi “Gangnam Style” chỉ vừa mới xuất hiện tháng 7 năm nay. Rapper Hàn Quốc thậm chí còn “qua mặt” cả thần tượng tuổi teen Justin Bieber. Clip “Baby” của chàng trai trẻ này thu hút hơn 781 triệu người xem, nhưng chỉ có 1.3 triệu người click “like” sau hơn 2 năm phát hành trền Youtube.

“Gangnam Style” là biểu tượng cho sức mạnh lan tỏa của một video clip. Giới công nghiệp giải trí hẳn muốn khai thác “bí kíp” từ ekip của rapper PSY.

Nếu bạn cần một chút khởi động vui vẻ cho tuần mới, xin mời xem cả 3 clip nói trền ở phía dưới đây.

 

 

 

Hồng Ngọc 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD