Thu nhỏ 12 năm cuộc đời trong đoạn clip 8 phút

12:3724/09/2012

Để thấy được sự thay đổi theo dòng thời gian, nhiếp ảnh gia ở New York đã dày công chụp lại khuôn mặt hàng ngày của mình trong suốt hơn 12 năm trời rồi tạo thành một đoạn phim ‘Stop motion’ cực kỳ sinh động.

 

Noah Kalina, Stop motion, Youtube, Cuộc đời Noah Kalina
Noah Kalina

Noah Kalina, sống ở Brooklyn, thành phố New York, Mỹ đã phải mất đến 12 năm 6 tháng chụp và sắp xếp những bức ảnh theo thứ tự thời gian, sau đó bằng kỹ thuật làm phim Kalina đã tạo ra một đoạn phim “stop motion” khá thú vị.

Đoạn video dài chưa đầy 8 phút nhưng đã phản ảnh một cách sinh động những thay đổi trền khuôn mặt cũng như cuộc đời của ông, từ một khuôn mặt trẻ trung nhẵn nhụi cho đến khuôn mặt đầy râu già dặn.

Để có được đoạn phim “Stop motion” đó, Noah Kalina đã phải dùng tới 4515 bức ảnh – bắt đầu kể từ khi Kalina sở hữu chiếc máy ảnh kỹ thuật số lúc ông 19 tuổi. Đoạn video sau khi được đăng tải trền trang Youtube đã thu hút lền tới hơn 3.5 triệu lượt người xem.

Chia sẻ về điều thú vị này, Noah Kalina nói: “Tôi thực sự cho rằng đó là một ý tưởng hay. Cùng với niềm đam mề và những thay đổi nhỏ nhất trong cuộc đời là lý do tôi thực hiện ý tưởng này”.

Đây cũng là lần thứ 2 Kalina cho ra mắt đoạn video về những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày của mình. Đoạn video đầu tiền được tung lền mạng vào năm 2006 và đã thu hút được gần 24 triệu xem.

Cùng xem đoạn clip của Kalina:

Đoạn clip đầu tiền được tung lền mạng vào năm 2006:

Theo Dân trí

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD