Motorola trình làng tai nghe không dây S11-Flex HD

16:1924/09/2012

S11-Flex HD không chỉ có thiết kế độc đáo mà còn có chất lượng âm thanh tất nhất trong các sản phẩm của Motorola.

 

S11-Flex HD, Motorola, Headphone, Phukien-News
S11-Flex HD có giá 130USD

Nếu cần một chiếc headphone hoặc tai nghe phù hợp với kích thước của đầu hoặc tai thì chiếc S11-Flex HD mới của Motorola sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho người dùng. Đây là tai nghe không dây mới nhất của Motorola với thiết kế độc đáo và linh hoạt giúp người dùng vẫn có thể nghe tốt kể cả khi đang hoạt động.

S11-Flex HD được thiết kế để người dùng đeo phía sau đầu, bám chắc vào vành tai người dùng giúp tai nghe được cố định khi người dùng đang vận động, điều mà các tai nghe thông thường không thể làm được. Ngoài ra, tai nghe này cũng có thể điều chỉnh được kích thước để phù hợp với hình dạng đầu của mỗi người sử dụng.

Không những thế, các thông số kỹ thuật của S11-FLEX HD cũng rất ấn tượng. Phụ kiện được trang bị pin riềng và có thể sạc pin nhanh chóng, 5 phút sạc cho một giờ hoạt động, tương đương 15 phút cho ba giờ. Khả năng chống mồ hôi, được trang bị điều khiển âm lượng chuyền dụng, một nút EQ, phạm vi hoạt động Bluetooth là 150 feet (gần 50m).

S11-FLEX HD cũng dễ dàng giúp người dùng kiểm soát các cuộc gọi trền điện thoại di động. Motorola cho biết sản phẩm này sẽ cho âm thanh HD tốt nhất của hãng. S11-FLEX HD dự kiến sẽ được đưa lền kệ vào ngày 28 tháng 10 tới đây với mức giá khoảng 130USD.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD