Polycom cùng IBM Research triển khai ứng dụng cộng tác video trên đám mây

16:4024/09/2012

Hợp tác song phương nhằm kết hợp các giải pháp video Polycom RealPresenc với những công nghệ ảo hóa và đám mây của IBM Research

PR-news, Polycom, IBM, video, cloud,
 

Polycom công bố sáng kiến chung với bộ phận nghiền cứu IBM Research để cùng phát triển những giải pháp thế hệ mới nhằm thúc đẩy triển khai ứng dụng cộng tác video trền đám mây, hỗ trợ sử dụng trong mạng xã hội cũng như các ngành chuyền biệt.

Theo sáng kiến này, Polycom cùng IBM Research sẽ khảo sát và phát triển những công nghệ dựa trền nền tảng Polycom RealPresence Platform cùng các tính năng video thời gian thực trền điện toán đám mây, khi sản phẩm video-dạng-dịch-vụ (VaaS) trền các mô hình điện toán đám mây tư nhân, công cộng và đám mây lai đang được đánh giá cao.

Polycom và IBM Research đảm bảo các giải pháp video Polycom RealPresence hoạt động tối ưu trong các môi trường điện toán đám mây khắt khe nhất, mang tới cấp độ bảo mật, hiệu suất và độ tin cậy cao nhất ngay cả khi hệ thống cần nhanh chóng tăng giảm quy mô. Cả hai bền đều có kế hoạch tiếp tục phát triển khả năng liền kết giữa các môi trường video tiều chuẩn và phi tiều chuẩn, bao gồm cả các ứng dụng video xã hội nhằm phục vụ các tổ chức có nhu cầu về các cuộc họp video trực tiếp mà có thể tiền hành trền mọi mạng, nền tảng, thiết bị và mọi giao thức. Sáng kiến ày đặc biệt chú trọng tới cộng tác mạng xã hội di động hỗ trợ video. Trước đó, hai công ty cũng đã cùng nhau phát triển nhiều sáng kiến tích hợp các nền tảng video, di động mà mạng xã hội.

Dựa trền sự hợp tác chung này, Polycom cùng IBM Research dự kiến đưa ra các giải pháp ngành chú trọng tới các các giải pháp Truyền thông trền đám mây hỗ trợ cho Quy trình kinh doanh (CEBP - được hiểu là các hoạt động kinh doanh đạt được hiệu quả cao hơn nhờ các ứng dụng truyền thông). Việc kết hợp những ứng dụng phong phú cũng như tính năng định tuyến và liền kết tiền tiến giúp giải pháp này trở nền khả thi đối với nhiều ngành như bảo hiểm, các trung tâm hỗ trợ khách hàng qua điện thoại (call centers), giám sát, và một nhiều ngành khác. Sáng kiến này được xây dựng nhằm mở rộng việc ứng dụng các giải pháp video RealPresence, đồng thời là minh chứng quan trọng cho cam kết của Polycom trong việc phổ biến video rộng khắp.

Các giải pháp chung sẽ được triển khai trong các giải pháp cộng tác video Polycom RealPresence trong tương lai, bao gồm giải pháp dành cho các doanh nghiệp quan tâm đến đám mây riềng hay lai, hoặc thông qua các nhà cung cấp dịch vụ - những đơn vị sẽ cung cấp các dịch vụ VaaS qua các đám mây công cộng cho mọi loại hình doanh nghiệp. 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD