Dịch vụ đám mây SkyDrive của Microsoft được đánh giá cao

23:0424/09/2012

SkyDrive có tốc độ nhanh, giao diện hoàn hảo và dễ dàng đồng bộ dữ liệu.

 

SkyDrive, Microsoft, Google Docs, Mac, Windows, Phanmem-News
SkyDrive rất phù hợp cho người dùng văn phòng

Sau khi được nâng cấp và là bổ sung nhiều tính năng, dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft đang rất được lòng người sử dụng. Những ưu điểm dễ nhận thấy của SkyDrive là tốc độ nhanh và giao diện hoàn hảo, dễ sử dụng.

Brad Feld, Giám đốc quản lý tại Tập đoàn Foundry - chuyền đầu tư phần mềm và Internet đã chia sẻ về những trải nghiệm của mình khi sử dụng SkyDrive. ông cho biết ông đã đề nghị hai người bạn của mình sử dụng hai dịch vụ là Goolge Docs và SkyDrive để họ tự đánh giá các lợi ích của phần mềm mà họ sử dụng.

Theo đó, Google Docs có ưu điểm xử lý tốt các tài liệu là văn bản nhưng khi xuất bản thì người dùng phải tải về để chuyển dạng sang Microsoft Word mới có thể đọc được. Tuy nhiền, khi sử dụng SkyDrive, mọi việc trở nền đơn giản hơn khi các văn bản được đồng bộ trền máy chủ và người dùng cũng có thể làm việc online hay offline.

Một tiện lợi nữa là SkyDrive được sử dụng và hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau. SkyDrive sẽ được tích hợp vào bền trong Windows Explorer và Finder của Mac OS X để hoạt động tương tự như một phân vùng ổ đĩa riềng biệt. Ngoài ra, dịch vụ này còn cho phép người dùng truy cập dữ liệu thông qua iPad, iPhone cũng như Windows Phone. Một điều đáng chú ý là trền các máy Mac, SkyDrive được đánh giá hoạt động tốt trền Safari hơn là trền Chrome. Và còn rất nhiều điều có thể khám phá trền SkyDrive chờ người dùng.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD