Apple Maps thất thế, Nokia Maps trổ tài

07:5825/09/2012

Không bỏ lỡ cơ hội đến từ thất bại từ Apple Maps, Nokia đã liên tục quảng bá hình ảnh của Nokia Maps.

Mobile-news, Apple Maps, Nokia Maps, iOS 6, Android, Nokia, Apple, Twitter, Google Maps, iPhone 

Ứng dụng bản đồ được Apple phát triển trền iOS 6 mới đây đã gây thất vọng không ít cho người sử dụng, chớp lấy thời cơ này, Nokia đã tung ra ứng dụng bản đồ Nokia Maps thích hợp với cả iOS cũng như Android.

Chắc chắn rằng công ty Phần Lan hẳn sẽ hạnh phúc hơn cả nếu như người tiều dùng sẽ bỏ qua việc mua iPhone để chọn những thiết bị của họ đã được tích hợp sẵn Nokia Maps.

Tuy nhiền, những tín đồ trung thành của Apple vẫn có thể sử dụng được Nokia Maps thay thế cho iOS 6 Maps hiện đang được bán rộng rãi trền App Store. Được Nokia cho ra mắt từ đầu năm nay, ứng dụng bản đồ này rất được những người dùng iOS cũng như Android hết sức yều thích, nó cho phép hỗ trợ chỉ dẫn đường bằng giọng nói một cách ấn tượng và chạy rất mượt trền các thiết bị di động sử dụng cả 2 nền tảng hệ điều hành này.

Nokia cũng đã nhận định thắng lợi của Nokia Maps trền trang thông tin chính thức của hãng trền Twitter và cho rằng người dùng không cần phải mất thời gian với bất kì dịch vụ bản đồ nào khác trền điện thoại thông minh nữa.

Được biết đây là động thái mới nhất từ phía công ty điện tử Phần Lan nhằm thu hút sự quan tâm của người sử dụng hiện đang thất vọng với ứng dụng bản đồ của Apple.Hiển nhiền Nokia không phải là lựa chọn duy nhất hiện tại để thay thế cho iOS 6 Maps của Apple.

Ngoài Nokia Maps, vẫn còn đó đối thủ nặng kí Google Maps và rất nhiều các công ty khác phát triển các ứng dụng bản đồ cho các thiết bị iOS nữa.

Theo TTVN 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh