iPhone 5 "hạ gục" Galaxy S III trong màn thử độ bề

16:3225/09/2012

Sau khi làm mất mặt đối thủ sừng sỏ Galaxy S III trong một bài kiểm tra độ bền khi rơi, iPhone 5 lại một lần nữa khiến các fan của Apple hả hê khi liên tục tỏ ra vượt trội hơn trong một loạt các bài thử độ bền mới.

 Nhà cung cấp dịch vụ bảo hành mở rộng SquareTrade vừa tung ra một đoạn video ghi lại những màn đối đầu thử sức độ bền giữa iPhone 5Galaxy S III, hai mẫu smartphone được đánh giá là đối thủ sừng sỏ của nhau trền thị trường hiện nay. 

Đầu tiền là bài kiểm tra thử độ bền cần thiết khi rơi tự do. Kết quả cho thấy iPhone 5 hoàn toàn không bị trầy xát gì. Ngược lại, Galaxy S III lại không được may mắn như vậy với màn hình bị vỡ.

Mobile-news, iPhone 5, Galaxy S III, thu do ben, Apple, thử độ bền
iPhone 5 vẫn hoạt động bình thường trong môi trường nước còn Galaxy S III thì ngược lại

Tiếp theo, cả iPhone 5 và Galaxy S III đều bị ngâm xuống bể bơi trong khi vẫn đang phát video ca nhạc Gangnam Style của Psy. Nước khiến cho màn hình cảm ứng của iPhone 5 ngừng hoạt động trong giây lát nhưng sau đó, máy vẫn tiếp tục phát video ca nhạc bình thường. Trong khi đó, Galaxy S III lại ngừng hoạt động hoàn toàn.

Trong các bài thử độ bền thứ ba và thứ 4, các nhân viền của công ty SquareTrade đã lần lượt thả các thiết bị gia dụng như điều khiển từ xa, đèn pin và đồ hộp xuống cả hai mẫu điện thoại từ một độ cao nhất định. Sau khi bị một chai bia rơi xuống và chịu va đập, màn hình Galaxy S III bị vỡ một góc còn iPhone 5 thì có vẻ không có một vết trầy xước nào.

Theo Dân trí

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD