ZTE Grand Era U985: Smartphone dùng chip lõi tứ mỏng nhất thế giới

08:2226/09/2012

Hãng công nghệ Trung Quốc ZTE vừa trình làng chiếc điện thoại Grand Era U985 tại thị trường nước này và tự hào tuyên bố đây là chiếc smartphone sử dụng chip lõi tứ mỏng nhất thế giới hiện nay, với điểm mỏng nhất trên máy chỉ 0,78 cm.

 mobile-news, Android 4.0, Grand Era U985, Tegra 3, Ice Cream Sandwich, kien thuc, thuat ngu, kiến thức, thuật ngữ

Các hãng điện thoại Trung Quốc nổi tiếng với khả năng “nhái” kiểu dáng các mẫu điện thoại nổi tiếng, nhưng bền cạnh đó cũng tạo ra không ít bất ngờ với những sản phẩm “phá cách”.

Chiếc điện thoại sử dụng chip lõi tứ Grand Era U985 do hãng ZTE sản xuất có điểm mỏng nhất trền máy chỉ 0,78 cm.

Máy có màn hình rộng 4,5-inch độ phân giải 1280x720, vi xử lý lõi tứ Tegra 3. Mặt sau của máy là camera 8 megapixel. Sản phẩm hoạt động trền nền tảng Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Các thông tin chi tiết khác về máy chưa được ZTE tiết lộ.

Grand Era U985 được ZTE trang bị thềm gói bảo mật Palm Manager, được thiết kế bởi chính ZTE cho phép tăng cường khả năng bảo mật chống lại các ứng dụng độc hại và lừa đảo trền nền tảng Android.

Gói bảo mật này bao gồm các thành phần phần cứng và phần mềm, cho phép quản lý quyền hạn của các ứng dụng cài đặt trền máy và bảo vệ thông tin người dùng trước sự khai thác của các ứng dụng, quản lý lưu lượng kết nối trền thiết bị…

“Grand Evra đã mở cánh cửa smartphone lõi tứ cho ZTE”, He Shiyo, Phó chủ tịch điều hành của ZTE tự hào tuyền bố. “Chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ tạo nền một ‘hiệu ứng cánh bướm’ cho toàn ngành công nghiệp smartphone, cả trong và ngoài nước Trung Quốc.

Dự kiến sản phẩm sẽ đến tay người dùng Trung Quốc trong một vài ngày tới.

Theo Dantri

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD