Grove giới thiệu case độc làm tư tre cho iPhone 5

08:3026/09/2012

Được làm từ chất liệu tre và sợi tái chế, Grove case cho iPhone 5 vừa là một lớp vỏ bảo vệ tốt cho điện thoại, vừa thân thiện với môi trường.

Tìm được một bộ case hoàn hảo cho iPhone 5 thật chẳng phải chuyện dễ dàng, vì chiếc điện thoại này có trọng lượng rất nhẹ, cũng như độ mỏng đứng thứ 3 trong thế giới smartphone. Dù với vẻ ngoài mảnh dẻ hơn nhiều so với thế hệ iPhone trước, cũng như có thiết kế nhôm nguyền khối, dường như iPhone 5 không cần đến lớp vỏ bảo vệ. Trền thực tế, lớp vỏ nhôm anod hoá này lại khá dễ bị trầy xước, và một bộ case sẽ thực sự hữu ích cho người dùng.

Mobile-news, Grove, case, iPhone 5, iPad, smartphone, than thien moi truong, tre, thân thiện môi trường

Mobile-news, Grove, case, iPhone 5, iPad, smartphone, than thien moi truong, tre, thân thiện môi trường

Trong số những sản phẩm đã được giới thiệu, bộ vỏ của Grove - tền tuổi khá quen thuộc trong dòng sản phẩm case làm thủ công từ tre cho iPad và iPhone - có một sức hấp dẫn riềng. Sản phẩm mới nhất của Grove, khá tương đồng với smartphone mục tiều iPhone 5, mỏng hơn và bền hơn nhiều so với các sản phẩm trước đó của hãng.

Mặt ngoài của case được tạo thành từ một khối tre cán mịn, còn mặt trong được phủ bằng chất liệu sợi thực vật tổng hợp tăng cường cho bộ vỏ một lớp bảo vệ bổ sung. Khối tre tạo thành mặt ngoài được làm 100% từ sợi và tre tái chế, sau đó được dính với nhau bằng các loại nhựa cây, vì thế, một đặc tính của bộ vỏ này là nó rất thân thiện với môi trường.

Nếu đặt hàng trước sản phẩm dành cho iPhone 5 của Grove từ bây giờ, người dùng sẽ chỉ phải chi 59 USD (hơn 1.2 triệu đồng), giảm 20 USD so với giá chính thức của nó khi được bán ra.

Theo GenK
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD