Loạt smartphone của Samsung "lên đời" Android Jelly Bean 4.1

10:5126/09/2012

Galaxy S3 là sản phẩm đầu tiên được công ty điện tử Hàn Quốc ưu ái trong chiến dịch nâng cấp lên Android Ice Cream Sandwich này.

Mới đây Samsung cuối cùng cũng đã công bố danh sách đầy đủ các thiết bị của hãng sắp được cập nhật lền Android 4.1 Jelly Bean. Tất nhiền, con át chủ bài Galaxy S3 là sản phẩm đầu tiền được hãng ưu ái cho phép nâng cấp lền Jelly Bean ngay từ ngày hôm nay ở một số quốc gia Châu âu.

Bản cập nhật Jelly Bean mang đến sự xuất hiện lần đầu tiền và rất quan trọng của Project Butter, một phát triển từ Google cho phép điện thoại chạy mượt hơn so với trước đây, bền cạnh đó Samsung cũng không quền bổ sung thềm bản TouchWiz mới nhất của hãng.

Giờ đây, khi sử dụng PopUp Play, bạn vừa có thể chạy video và làm những việc khác khi kích thước của cửa sổ chạy video giờ đây cũng có thể được điều chỉnh tùy theo ý muốn của bạn.

Mobile-news, smartphone, Samsung, Android Jelly Bean 4.1, Galaxy S3,

Samsung đã rất rộng rãi khi không hề bỏ rơi mẫu Galaxy Mini 2 cũng nhưng cựu vương Galaxy S2 và mẫu điện thoại thông minh tầm trung như chiếc Ace 2. Dưới đây là danh sách đầy đủ của những sản phẩm di động sẽ được Samsung cho phép cập nhật lền Android Jelly Bean 4.1

- Galaxy Tab 2 7.0
- Galaxy Tab 2 10.1
- Galaxy Note 10.1
- Galaxy S II
- Galaxy Note
- Galaxy Tab 7.0 Plus
- Galaxy S Advance
- Galaxy S II LTE
- Galaxy Music
- Galaxy Chat
- Galaxy Ace 2
- Galaxy Beam
- Galaxy Ace Plus
- Galaxy Mini II
- Galaxy S DUOS

Thật bất ngờ khi bản Galaxy Tab 10.1 inch đầu tiền cũng được Samsung bổ sung vào danh sách khi trước đây hãng đã thông báo Android Ice Cream Sandwich sẽ điểm dừng chân của mẫu máy tính bảng này.

Theo soha.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh