Người tiêu dùng Mỹ thờ ơ với Kindle Fire HD

11:1726/09/2012

Theo một cuộc khảo sát mới nhất, 45% người tiêu dùng tham khảo sát không ấn tượng với Kindle Fire HD trong khi 54% cho biết họ sẽ mua sản phẩm iPad mini của Apple.

 Kindle Fire, iPad, Amazon

Người tiều dùng Mỹ nói chung đã không còn mấy hào hứng với sản phẩm máy tính bảng vừa ra mắt của AmazonKindle Fire HD như sản phẩm tiền nhiệm Kindle Fire thế hệ đầu tiền. Kindle Fire chính là chiếc tablet đầu tiền ngoài iPad có được thành công ấn tượng trền thị trường máy tính bảng với 14% thị phần ngay trong Quý đầu tiền ra mắt.

Tuy nhiền, thế hệ Kindle Fire HD với nhiều cải tiến đáng kể và mức giá hấp dẫn lại không còn thu hút được người tiều dùng như quãng thời gian trước. Theo một nghiền cứu mới nhất của CouponCodes4U, có đến 45% người tiều dùng tham gia khảo sát cảm thấy không mấy ấn tượng với Kindle Fire HD, 54% cho biết họ sẽ lựa chọn sản phẩm iPad mini của Apple.

Đối với những người quan tâm tới Kindle Fire HD, phần lớn tỏ ra hài lòng với mức giá rẻ của thiết bị, trong khi đó 27% ưa thích các nội dung số trền sản phẩm và 13% chú ý tới Kindle Fire vì tính năng kiểm soát trẻ em trền máy. Chỉ có 9% số người này quan tâm tới phần cứng bền trong sản phẩm.

Vấn đề khiến người tiều dùng không hài lòng nhất trền Kindle Fire HD chính là kích thước màn hình khi có đến 45% số người tham gia khảo sát cho rằng màn hình không đủ lớn, trong khi 11% phàn nàn về việc thiết bị thiếu hụt các tính năng và ứng dụng hấp dẫn.

Theo Genk

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD