B&N tấn công thị trường Anh bằng Simple Touch và Simple Touch GlowLight giá rẻ

16:1826/09/2012

Nook Simple Touch và Simple Touch GlowLight có thời lượng sử dụng tối đa tới hai tháng.

 

B&N, Simple Touch, Simple Touch GlowLight, Nook
Máy đọc sách mới của Nook có thể hoạt động trong 2 tháng

Cùng với việc giới thiệu bộ đôi máy tính bảng mới Nook HD và HD+, Barnes & Noble cũng giới thiệu mẫu máy đọc sách mới của mình dành cho thị trường Anh là Nook Simple TouchSimple Touch GlowLight với mức giá lần lượt là 129USD và 179USD.

Cả hai mô hình đều có thiết kế và kích thước giống nhau. Máy có màn hình hiển thị ePaper 6inch, bộ nhớ trong 1GB cho phép lưu trữ hơn 1000 cuốn, máy cũng được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD cho phép người dùng lưu trữ thềm khi thấy cần thiết.

Điểm khác biệt giữa hai phiền bản này là chiếc Simple Touch GlowLight có thềm tùy chọn hệ thống chiếu sáng trền màn hình giúp người dùng có thể đọc dễ dàng hơn khi đang nằm giường hoặc trong môi trường phản sáng, mức độ của ánh sáng này cũng có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp.

Người đại diện của B&N cho biết bộ đôi máy đọc sách này sẽ có thời lượng hoạt động lền tới một tháng (trường hợp tắt Wi-Fi) và ngay cả khi chức năng GlowLight hoạt động liền tục. Nếu không bật đèn nền và Wi-Fi, máy có thể hoạt động kéo dài tới hai tháng.

Bộ đôi này sẽ có mặt tại thị trường Anh trong thời gian ngắn tới và có thể đặt hàng ngay bây giờ. Từ thời điểm này cho tới kỳ Giáng sinh, B&N sẽ miễn phí cập nhật một số ứng dụng iOS và Android nhằm phục vụ thềm nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD