Dropbox cho phép chia sẻ file trên Facebook Groups

15:3327/09/2012

Việc Dropbox cho phép chia sẻ file trên Facebook Groups vô cùng hữu ích đối với người dùng mạng xã hội.

 

Facebook, Facebook Groups, Dropbox, File sharing, Social Network, Mang xa hoi, Chia se file, Dien toan dam may, Luu tru dam may, Cloud Computing, web-news
Chia sẻ file trền Facebook Groups từ Dropbox ở bất cứ đâu

Mặc dù được biết đến chủ yếu như một dịch vụ lưu trữ đám mây, Dropbox cũng được nhiều người dùng coi là công cụ chia sẻ file. Việc chia sẻ tập tin bằng cách sử dụng Dropbox đã không còn mới mẻ. Và vì thế công ty này đã đưa công cụ “xâm nhập” mạng xã hội.

Dropbox hợp tác với Facebook, tền tuổi hàng đầu trong mạng xã hội và đưa thẳng tính năng chia sẻ tập tin vào Facebook Groups. Tính năng sẽ sẵn sàng khi bạn kết nối hai tài khoản Dropbox và Facebook với nhau. Bạn chỉ cần đơn giản là lựa chọn file từ tài khoản Dropbox và chia sẻ trền Facebook Groups qua một vài click chuột đơn giản. Tùy chọn để chia sẻ tập tin từ Dropbox có thể tìm thấy ngay trền thanh công cụ đầu mỗi trang Facebook Groups khi bạn bấm chọn biểu tượng “Add file”.

Tính năng mới tối ưu hóa công cụ “Add file” truyền thống trong Facebook Groups. Nếu bạn thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào trền tập tin gốc trong Dropbox, các thay đổi sẽ được hiển thị tại các Group mà bạn đã chia sẻ tập tin này.

Hồng Ngọc 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD