Google Play khởi xướng kế hoạch 25 tỷ lượt download

16:1527/09/2012

Sáng sớm nay, chương trình được Google lên kế hoạch để ăn mừng mốc 25 tỷ lượt download đã chính thức bắt đầu. Tuy các mặt hàng thực tế đã bán không được liệt kê nhưng điều này đã được thay đổi. Cửa hàng Google Play hiện có danh sách cho các ứng dụng và sản phẩm âm nhạc bán ra.

 

 Google Play, Google, 25 tỷ lượt download, Apps store

Các ứng dụng là tâm điểm của chương trình ngày hôm nay. Trong danh sách có 14 ứng dụng được bán với giá chỉ 25 cent. Khách hàng có thể có mức tiết kiệm chi phí khác nhau đối với mỗi sản phẩm. Một số các ứng dụng thông thường được bán chỉ với giá 99 cent, như Draw Something, hay Birds Angry Space Premium. Nhưng một vài ứng dụng khác lại là những hợp đồng lớn như Asphalt 7, và OfficeSuite Pro 6.Bán ra các sản phẩm âm nhạc cũng là một phần quan trọng của các giao dịch.

Mặc dù mức chi phí tiết kiệm có được từ Google Play không lớn như chúng ta đã thấy trong quá khứ. Public Enemy là một trong tổng số 25 albums bán. Một số albums bán với 3,99 $, và còn hầu hết ở mức 5,99 $.

Ở đây có sự kết hợp sâu sắc giữa các thể loại nhạc, từ The Beach Boys đến John Coltrane, hay Patsy Cline cho đến Roots.Nếu bạn muốn có được những khoản tiết kiệm chi phí, chỉ cần đến với Cửa hàng Google Play. Bạn sẽ thấy các ứng dụng và tác phẩm âm nhạc mình muốn được bán. Ngoài ra bạn có thể nhận được các video trong chương trình khuyến mại.

Theo Soha

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD