LG cáo buộc Samsung vi phạm sáng chế màn hình OLED

07:5928/09/2012

LG Display cáo buộc Samsung vi phạm bằng sáng chế về công nghệ màn hình OLED mà công ty này đang nắm giữ. Vụ kiện đã được đệ đơn lên Tòa án trung tâm Seoul.

 Mobile-news, LG, Samsung, bang sang che, OLED, Galaxy S III, Galaxy S II, Galaxy S II HD, Galaxy Note, Galaxy Tab 7.7, bằng sáng chế 

Trong đơn kiện, các thiết bị của Samsung có liền quan đến bao gồm: Galaxy S III, Galaxy S II, Galaxy S II HD, Galaxy NoteGalaxy Tab 7.7. LG cáo buộc Samsung vi phạm 7 bằng sáng chế có trong các thiết bị này, trong đó có liền quan đến công nghệ "Narrow Bezel" của công ty. Hiện tại LG đang đòi 7 tỉ Won (khoảng 6,26 triệu USD) tiền bồi thường thiệt hại, tương đương với 1 tỉ Won cho mỗi bằng sáng chế.

Trong một tuyền bố của mình, LG Display cho biết: "Vụ kiện này phải được thực hiện để thể hiện quyền sở hữu trí tuệ của LG Display đồng thời thúc đẩy việc cạnh tranh công bằng. Samsung Electronics và Samsung Display phải ngừng sử dụng các bằng sáng chế mà không được cho phép". Trước đó, Samsung cũng đệ đơn kiện LG ăn cắp công nghệ OLED của Samsung.

Theo TTCN

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD