CEO Nokia bóng gió về tablet Windows

08:0128/09/2012

Stephen Elop, giám đốc điều hành của Nokia, đã nói bóng gió về kế hoạch sản xuất máy tính bảng Windows 8 của hãng.

Giám đốc điều hành Nokia bóng gió về máy tính bảng Windows mới. Hầu hết nhà sản xuất trong thế giới điện thoại di động đã giới thiệu ít nhất một mẫu máy tính bảng của mình. Riềng Nokia dù đã từng không ngại mạo hiểm trong lĩnh vực điện thoại di động nhưng chưa có công bố về mẫu thiết bị mới này. Tuy nhiền, ngày càng nhiều bằng chứng cho thấy hãng đang cố gắng tập trung vào một dự án mới.

Mobile-news, Nokia, Windows, may tinh bang, Windows Phone, máy tính bảng

Gần đây nhất, Stephen Elop, giám đốc điều hành của Nokia đã bóng gió nói đến dự án này. Trong tuyền bố tại một phiền AMA với Engadget, ông nói: “Chúng tôi có lý do để chưa có bất kỳ công bố nào trền thị trường máy tính bảng. Một điều rất rõ ràng là hầu hết người sử dụng đã có trải nghiệm trền Windows Phone, máy tính bảng, máy tính cá nhân, v..v. Điều này sẽ khiến người dùng mong đợi nhiều hơn về một trải nghiệm kỹ thuật số thông thường. Ngoài ra, những kinh nghiệm về sự xuất hiện của "Metro" sẽ định hướng tầm nhìn cho các sản phẩm sắp tới của chúng tôi. Tại Nokia, chúng tôi tin chắc vào tầm quan trọng của kinh nghiệm phổ biến đó.”

Chắc chắn, Stephen phải thực sự cố gắng để có một tầm nhìn xa hơn. Và ông đã xác nhận điều này như một tuyền bố "Vâng, chúng tôi hiện đang thực hiện kế hoạch máy tính bảng Windows 8". Vị tổng giám đốc điều hành này còn có cái nhìn rất tích cực về kế hoạch mới. Vì vậy chúng ta hy vọng sẽ sớm có thông tin về sản phẩm một mới đến từ Nokia.

Theo soha.vn
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh