Người dùng iPhone không hài lòng với iOS 6

12:5928/09/2012

Mức độ hài lòng của người sử dụng đối với iOS 6 đang thấp hơn so với iOS 5 trước đây.

 

Apple, iOS 5, iOS 6, Mức độ hài lòng, Khảo sát, Thị trường Mỹ, TechCrunch

Việc ứng dụng bản đồ trền iOS 6 gây thất vọng lớn với cộng đồng người sử dụng các thiết bị iDevices của Apple đã không còn là đề tài nóng hổi được nhắc đến trong thời gian gần đây. Thay vào đó mọi người đang bắt đầu đặt sự chú ý của mình vào các khía cạnh hoạt động khác của hệ điều hành này.

Mới đây, một cuộc điều tra mới được công ty nghiền cứu khách hàng sử dụng di động TechCrunch thực hiện đã chỉ ra rằng mức độ hài lòng của những người dùng iOS 6 trền iPhone có vẻ như đã giảm đi so với iOS 5 trước đây.

Họ đã thăm dò ý kiến của gần 16.000 người sử dụng iPhone ở Mỹ và kết quả thu được đã thấp hơn ít nhiều so với những kết quả trước đây của iOS 4 và iOS 5.

Apple, iOS 5, iOS 6, Mức độ hài lòng, Khảo sát, Thị trường Mỹ, TechCrunch

Mặc dù mức độ chềnh lệch khá nhỏ, nhưng đây lại là lần đầu tiền mà mức độ hài lòng của khách hàng lại có xu hướng giảm xuống như vậy. Đây không phải là một tin vui đối với Apple khi thông thường thì người sử dụng luôn tỏ ra thích thú hơn với phiền bản hệ điều hành mới nhất được cập nhật trền thiết bị di động của họ.

Bền cạnh thất bại của ứng dụng bản đồ không thay thế được Google Maps trước đây, mọi người cũng bắt đầu phàn nàn về cách hiển thị kết quả tìm kiếm của App Store.Apple luôn được biết đến từ lâu với vị trí đứng đầu trong các cuộc điều tra về mức độ hài lòng của khách hàng và lượng người dùng iPhone cũng là cao nhất về mức độ hài lòng khi sử dụng điện thoại thông minh, vượt qua cả Android, HTC và những nhà sản xuất điện thoại thông minh khác.

Tuy chứng kiến sự sụt giảm nhẹ, nhưng nhìn chung thì số lượng khách hàng không vừa ý vẫn còn duy trì ở mức khá thấp và nó khó có thể gây ra ảnh hưởng lớn tới Apple.

Theo Soha

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh