CEO Apple: “Chúng tôi vô cùng xin lỗi!”

00:0829/09/2012

Tim Cook - tân CEO Apple đã gửi lời xin lỗi tới khách hàng vì những phiền toái trên iPhone 5, đồng thời khuyến nghị dùng phần mềm của đối thủ: Google Maps, Bing…

 

Apple, Tim Cook, Apple Maps, iPhone 5, Bing, MapQuest, Waze, Google Maps  
CEO Apple: “Chúng tôi vô cùng xin lỗi!”

Trong “thảm họa” truyền thông gây ra từ chính những khiếm khuyết của iPhone 5iOS 6, Tim Cook đã gửi thư xin lỗi khách hàng. Trong lá thư ông viết: Apple “vô cùng xin lỗi” vì đã ra mắt một sản phẩm dưới trung bình và khẳng định “đang làm mọi thứ có thể để biến Maps tốt hơn”.

Cook thậm chí còn đề nghị khách hàng thử ứng dụng khác trong khi Apple đang vá lỗi bản đồ của mình: “Bạn có thể thử phương án thay thế bằng cách tải các ứng dụng bản đồ từ App Store như Bing, MapQuest và Waze, hay dùng bản đồ Google hoặc Nokia bằng cách truy cập website của họ và tự tạo biểu tượng trền màn hình chủ liền kết tới ứng dụng web”.

Rõ ràng đây là động thái vô cùng khác lạ của Apple. Mặc dù giờ là kỷ nguyền mới của “táo khuyết” dưới triều đại Tim Cook nhưng Apple đang bị trừng phạt bởi ứng dụng bản đồ đầy lỗi của mình.

Tim Cook cũng đề nghị khách hàng chọn các giải pháp khác thay thế cho Apple Maps như Bing, MapQuest, Waze hoặc Google Maps trong thời gian chờ đợi Apple sửa chữa lại ứng dụng bản đồ của họ.

Theo ICTNews

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD