Sony bắt đầu cập nhật Ice Cream Sandwich cho dòng Xperia
09:1301/10/2012
Sony vừa cho biết đã đưa HĐH Android 4.0 Ice Cream Sandwich vào dòng Xperia của họ. Trước đó, hãng cũng đã cập nhật phiên bản này cho Tablet S và Xperia Ion tại Mỹ.
Sony bắt đầu cung cấp bản cập nhật Ice Cream Sandwich cho Xperia Go, Xperia U và Xperia Sola.
Theo đó, các thiết bị cầm tay được Sony nâng cấp Ice Cream Sandwich bao gồm Xperia Go, Xperia U và Xperia Sola. Việc nâng cấp mang đến một loạt tính năng mới bao gồm việc trải nghiệm hình ảnh, âm nhạc, video theo phong cách mới, cải tiến lockscreen, thềm chức năng thay đổi kích thước các widget và thềm nút "multitasking" (đa nhiệm).
Ngoài ra, nó sẽ trang bị thềm công nghệ "floating touch" cho phép người dùng thao tác trền bàn phím cảm ứng ngay cả khi mang găng tay. Tất nhiền, các tính năng cũ của HĐH trước đó vẫn được Sony giữ lại.
Video thao tác trền Sony Xperia chạy Android 4.0.
Theo TTCN
các tin khác
- Tin học Ứng dụng và Khoa học Máy tính đã đến với hơn 100.000 trẻ em vùng khó khăn(20/04)
- Châu Á và Trung Đông là đích ngắm của các mối đe dọa mới(20/04)
- BuzzFeed và The Dodo giúp lan truyền video Slow-mo tạo bởi Galaxy S9/ S9+(20/04)
- K+ tháng 4 có gì hot?(19/04)
- Nhiều điểm mới tại HAS 2018(19/04)
- Mua CPU Intel, nhận code game trị giá hơn 270USD(19/04)
- Tích xu cùng Shopee(19/04)
- Nhìn từ SCSE 2018, Việt Nam sẽ có những thành phố thông minh?(19/04)
- Điều hướng đám mây: chuyện trong tầm tay?(18/04)
- Công bố tác phẩm chiến thắng Giải thưởng Thiết kế Lexus 2018(18/04)