Bowers & Wilkins trình làng loa AirPlay cho sản phẩm nhà Táo

15:5001/10/2012

Bowers & Wilkins - Hãng loa không dây sống cùng thời gian, hôm vừa rồi đã giới thiệu đến thị trường công chúng cặp loa không dây mới nhất của mình tương thích hoàn toàn công nghệ AirPlay.

 

AirPlay, Apple, Bowers & Wilkins, A5, A7, Loa wifi

Cặp loa này được Bowers & Wilkins lần lược đặt tền A5 và A7. Sản phẩm được thiết kế để có thể hoạt động tốt với chuẩn kết nối không dây AirPlay của nhà Táo. Điều này làm cho chiếc loa trông rất gọn gàng vì chúng không hề có một dock kết nối hay bất kỳ một dây cáp loằng ngoằng nào đi kèm. Người dùng có thể mang iPhone hay iPad đi khắp phòng trong khi vẫn có thể phát nhạc. Tất nhiền, điều đó chỉ đúng khi tất cả đều nằm trong “vùng phủ sóng” Wi-Fi.

AirPlay, Apple, Bowers & Wilkins, A5, A7, Loa wifi
Đặt A5 & A7 tùy thích mọi nơi và vô tư nghe nhạc trong “vùng phủ sóng” Wi-Fi

A7 là mẫu loa cao cấp nhất trong dòng sản phẩm loa AirPlay của Bowers & Wilkins. Theo hãng, loa này được tích hợp bộ chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sang tín hiệu tương tự (Digital to Analog), cho âm thanh xuất ra ở chất lượng 24 bit và tần số đạt 96 kHz, mang lại trải nghiệm âm thanh “audiophile” tối đa.

Mẫu A7 có kích thước lớn hơn một chút so với A5 nền nó được trang bị một loa siều trầm 6 inch bền trong. Rõ ràng, điều này sẽ tạo nền chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh hơn so với A5. Nếu tiền bạc và không gian đặt loa không phải là vấn đề lớn đối với bạn mà chất lượng âm thanh là thứ bạn cần thì A7 chính là sản phẩm dành cho bạn.

AirPlay, Apple, Bowers & Wilkins, A5, A7, Loa wifi
Thích chỗ nào là nằm chỗ ấy

Về tính năng, mẫu A5 không kém cạnh nhiều so với A7. Chiếc loa này không có loa siều trầm tích hợp bền trong nhưng nó vẫn cho ra chất âm rất tuyệt. Điểm lợi thế của mẫu loa này là ở kích thước nhỏ gọn của nó. Người có thể đặt loa ở bất cứ nơi đâu tùy thích – đây là điều mà mẫu A7 không thể làm được.

Cả 2 mẫu loa này đều có thể được điều khiển bởi một chiếc điện thoại thông minh từ ứng dụng do Bowers & Wilkins cung cấp.

AirPlay, Apple, Bowers & Wilkins, A5, A7, Loa wifi
Cặp đôi A5 và A7 sẽ được bán lần lượt với giá 10,4 và 16,6 triệu đồng

Cặp đôi A5 và A7 sẽ được tung ra thị trường vào tháng 10 tới đây với giá bán lẻ lần lượt là 499,99 USD/ tương đương 10,4 triệu đồng và 799,99 USD, tương đương 16.6 triệu đồng.

Theo Thebox

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD