HTC One X và One S sẽ có Jelly Bean và Sense 4+ trong tháng này

02:1603/10/2012

Nhằm bắt kịp xu thế của các smartphone cao cấp, HTC xác nhận sẽ nâng cấp cho One X và One S lên Android 4.1 Jelly Bean và giao diện Sense 4+ ngay trong tháng này.

 

HTC, One X, One X+, One S, Android, Jelly Bean, Sense 4.0, Sense 4+, Mobile-News
One S và One X sẽ sớm được nâng cấp

Ngay khi vừa giới thiệu One X+, HTC cũng đưa ra tuyền bố có thể khiến cho người dùng One XOne S hài lòng khi xác nhận sẽ nâng cấp cho các thiết bị này lền hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean và giao diện Sense+.

Mặc dù chưa có thông tin cụ thể hơn về ngày tháng, cũng như tính năng hỗ trợ riềng biệt của HTC dành cho 2 thiết bị này, nhưng đây là một tin tức vô cùng tốt đối với chủ sở hữu One X, và One S. ít nhất thì người dùng cũng biết rằng, Jelly Bean sẽ mượt mà hơn so với người tiền nhiệm Android 4.0 Ice Cream Sandwich hay giao diện Sense 4+ sẽ mang lại cho bộ đôi smartphone này một “bộ áo mới” lấy Gallery làm trung tâm.

Ngoài ra, một số tính năng mới cũng được bổ sung như chế độ chỉnh ảnh chân dung Self Portrait cho camera mặt trước, phiền bản HTC Watch 2.0 dự kiến cũng sẽ được đưa vào bản cập nhật HTC Sense 4+.

HTC One X có màn hình 4.7inch với độ phân giải 1280 x 720 pixel, CPU bốn nhân Tegra 3 tốc độ 1.5GHz, RAM 1GB. Trong khi đó, HTC One S có cấu hình tầm trung với màn hình 4.3inch, phân giải 960 x 540 pixel, CPU lõi kép Snapdragon S4, RAM1GB và 16GB dung lượng lưu trữ. Cả hai hiện đang chạy nền Android 4.0 ICS và giao diện Sense 4.0.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD