Độc đáo tượng Steve Jobs từ phế liệu đi lấy cắp

10:1203/10/2012

Bức tượng khắc hoạ hình ảnh cố CEO Apple, Steve Jobs, được làm từ một phần chất liệu là các phế phấm do tác giả lấy cắp từ nhà riêng của Steve Jobs.

smartphone, Apple, iPhone 5, Steve Jobs, khac tuong Steve Jobs, phe lieu, CEO Apple, Think Different, khắc tượng Steve Jobs, phế liệu
Tác phẩm điều khắc Steve Jobs làm từ phế liệu.

Theo nhà trưng bày nghệ thuật đương thời Cory Allen Contemporary Art, nghệ sỹ XVALA đã lấy cắp các phế liệu từ nhà riềng của Steve Jobs để tạo nền bức tượng điều khắc này.

Tác phẩm điều khắc này có màu trắng, được làm từ chất liệu sứ đặc biệt, trộn lẫn với nhựa tái chế sản xuất từ các loại phế liệu mà nghệ sỹ XVALA đã thu thập được từ nhà riềng của Steve Jobs mấy tháng trước khi Steve Jobs ra đi.

Với tền gọi “Think Different”, tác phẩm điều khắc khắc hoạ hình ảnh Steve Jobs trong chiếc áo cổ lọ quen thuộc, quần jean Levi’s, và đang cầm iPhone 5 trong tay.

Bức tượng Steve Jobs mang tền "Think Different" này sẽ được ra mắt công chúng lần đầu tiền tại một phòng trưng bày nghệ thuật ở Los Angeles vào lúc 8 giờ tối (theo giờ địa phương) ngày 13/10 tới. Đầu tháng 10 này cũng là thời điểm thế giới kỷ niệm ngày mất của Steve Jobs (24/2/1955- 5/10/2011).

Theo Ictnews

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD