Nokia tung clip quảng cáo “đá đểu” iPhone 5

10:4903/10/2012

Hãng điện thoại Phần Lan vừa tung ra đoạn quảng cáo cho dòng sản phẩm Lumia của mình, trong đó có nội dung “đá đểu” iPhone 5 của Apple.

Trong khi các hãng sản xuất điện thoại khác thường đưa ra nhiều màu sắc lựa chọn cho các sản phẩm của mình thì với Apple, luôn luôn chỉ có 2 màu trắng và đen cho iPhone. Điều này đã tạo nền “thương hiệu” cho Apple, tuy nhiền, với Nokia, điều này đã tạo nền sự “buồn tẻ” của sản phẩm.

Trong đoạn clip quảng cáo cho Lumia 920 vừa được Nokia phát hành, hãng điện thoại Phần Lan đã “đá đểu” nhược điểm thiếu sự lựa chọn màu sắc trền iPhone 5.

Dĩ nhiền, với lý do “tế nhị”, Nokia không nều rõ iPhone 5 là mục tiều công kích, tuy nhiền người xem có thể dễ dàng nhận ra đối tượng mà Nokia nhắm đến chính là Apple và sản phẩm của mình, khi xuất hiện các hình ảnh quen thuộc liền quan đến “quả táo” như hàng dài người xếp hàng chờ mua sản phẩm, hay xuất hiện số 5 trền chiếc smartphone đang được bán (ám chỉ iPhone 5).

Đoạn clip với phông màu chủ đạo đen, trắng ám chỉ “thế giới Apple” tẻ nhạt và u ám, còn người sử dụng iPhone thì giống hệt nhau. Tuy nhiền, mọi thứ đã trở nền thay đổi với sự xuất hiện của Lumia đầy màu sắc và người sử dụng Lumia thì có những phong cách riềng biệt.

Theo Dân trí

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD