Google được cấp bằng sáng chế Smart Watch

16:3903/10/2012

Smart Watch có màn hình cảm ứng Flip-up, hỗ trợ GPS, ứng dụng Goggles và kết nối không dây với các thiết bị di động để nhận thông báo hay tin nhắn.

 

Google, Smart Watch, Project Glass, GPS, Goggles
Smart Watch đã được đăng ký bản quyền

Cách đây không lâu, Google đã công bố kế hoạch phát triển kính tương tác Project Glass. Tuy vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng dự án án cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới công nghệ. Chưa dừng lại, Goolge vừa mới tuyền bố đã được cấp bằng sáng chế phát triển dự án mới về một chiếc đồng hồ thông minh – Smart Watch.

ý tưởng của Google khi triển khai dự án này đó là muốn người dùng có được một trải nghiệm về mọi vấn đề trong cuộc sống hàng ngày đơn giản và tiện lợi nhất. Chiếc đồng đồ thông minh này sẽ có màn hình cảm ứng trong suốt Flip-up (có thể lật lền), hỗ trợ kết nối không đây với thiết bị di động để nhận các thông, tin nhắn, mail từ các thiết bị khác, Smart Watch cũng nhận được một số chức năng giống như trền Glass Project.

Smart Watch được hỗ trợ định vị GPS phục vụ người dùng cho việc tìm đường hay di chuyển, cùng với đó là trình ứng dụng dò tìm thông tin Goggles. Khi lật màn hình cảm ứng trong suốt lền, bền trong thiết bị sẽ có một màn hình thứ hai hiển thị những thông tin và thiết bị hay chủ sở hữu.

Smart Watch và Project Glass hứa hẹn sẽ là những sản phẩm thông minh phục vụ cho những nhu cầu mới trong tương lai của người dùng. Hiện tại, Google mới chỉ đăng ký được bằng sáng chế dự án này và vẫn còn phải tiếp tục phát triển và thử nghiệm dài lâu.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD