Galaxy S3 vẫn bán chạy dù có iPhone 5

07:5904/10/2012

Theo hãng phân tích ứng dụng di động Localytics, dù phải đối mặt với sự cạnh tranh của iPhone 5 và phán quyết bất lợi của tòa án, Samsung Galaxy S3 vẫn bán khá chạy.

 Mobile-news, Galaxy SIII, iPhone 5, Samsung, Apple 

Theo số liệu phân tích của Localytics, từ ngày 1/8/2012, doanh số bán điện thoại Galaxy S3 tăng trung bình theo tuần là 9%, cho dù bị tác động bởi phán quyết của tòa có lợi cho Apple và việc công bố “bom tấn” iPhone 5.

Doanh số bán điện thoại S3 nhảy vọt lền 16% từ ngày 21 đến 27/8. Vào ngày 24/8, bồi thẩm đoàn ở California (Mỹ) phát hiện thấy Samsung vi phạm bằng sáng chế của Samsung và phán quyết buộc công ty phải bồi thường cho Apple hơn 1 tỷ USD.

Từ phán quyết bất lợi này cho Samsung, nhiều người dùng lo ngại tòa sẽ ra phán quyết cấm Samsung bán các sản phẩm của hãng, trong đó có cả Galaxy S3. Do đó, có thể nhiều người đã vội vàng chọn mủa Galaxy S3 trước khi quá muộn.

Doanh số bán Galaxy S3 tăng đột biến lần thứ hai là từ ngày 11/9 đến 17/9, doanh số bán hàng tăng 15% cho dù, iPhone 5 được công bố ngày 12/9.

Tuy nhiền, tuần trước, tốc độ tăng trưởng của doanh số bán Galaxy S3 khá đều đều. Người tiều dùng chú ý đến smartphone mới đang chờ đợi nghe ngóng nhiều hơn về iPhone 5 trước khi quyết định mua điện thoại.

Mặc dù không có sự đột biến mới nhưng tốc độ tăng trưởng trung bình hàng tuần của Samsung Galaxy S3 vẫn là 9%. Điều đó có nghĩa rằng, Galaxy S 3 vẫn được người dùng lựa chọn và vẫn có một nhu cầu lớn cho dù iPhone 5 đã có mặt trền thị trường.

Theo VnMedia

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD