Motorola rút đơn khiếu nại chống lại Apple

11:0204/10/2012

Motorola đã tạo ra sự ngạc nhiên cho làng công nghệ thế giới bằng việc rút đơn khiếu nại chống lại Apple đã nộp hồi tháng 8 tới Ủy ban Thương mại Quốc tế (ITC). Công ty con này của Google không giải thích cho hành động của mình.

 

google, pháp lý, apple, motorola, bằng sáng chế, Kiện cáo, vi phạm bản quyền

Ngày 20/9, Motorola đã yều cầu ITC mở một cuộc điều tra vì cho rằng Apple vi phạm 7 bằng sáng chế của mình. Motorola cáo buộc Apple đã sử dụng các sáng chế của mình vào trong các sản phẩm OS XiOS mà không xin phép.

Motorola thậm chí yều cầu ngăn chặn việc bán các sản phẩm của Apple bao gồm iPhone 3GS, 44S, iPad thế hệ thứ hai và thứ ba cũng như iMacMac Pro, Mac mini, MacBook ProMacBook Air.

Tuy nhiền mới đây Motorola đã bất ngờ rút lại đơn kiện đã gửi đi của mình. Hiện tại cả Motorola lẫn Apple đều không đưa ra bất kỳ bình luận nào. Theo nhận định của giới phân tích thì đây có thể là hành động sau khi có sự thỏa thuận giữa 2 bền.

Tuy nhiền cũng có nhận định cho rằng đây là một trong những chiến lược của Motorola khi nhận thấy rằng phần trăm thắng kiện thấp và họ sẽ tập trung cho một cuộc chiến pháp lý mới mà tỷ lệ thằng kiện cao hơn.

Theo Echip

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD