Ngày đầu tiên quảng cáo của Facebook

08:0005/10/2012

Mẩu video quảng cáo đầu tiên của ông trùm mạng xã hội Facebook vừa mới được tung lên Youtube vài giờ trước.

 Facebook, mang xa hoi, quang cao, xuc tien, nen tang, chien dich, mạng xã hội, quảng cáo, xúc tiến, nền tảng, chiến dịch 

Facebook vừa thông bái ngày hôm nay về việc bắt đầu một chiến dịch quảng cáo để xúc tiến thương hiệu của mình, đặc biệt nhắm vào 13 quốc gia bao gồm Brazil, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, ý, Nhật, Mexico, Phillippines, Nga, Tây Ban Nha, Anh và Mỹ. Chiến dịch này sẽ xuất hiện bằng 12 thứ tiếng và sẽ “tạm trú” trền chính nền tảng Facebook trong thời gian đầu.

Trong thông cáo báo chí, Facebook cho biết công ty muốn thể hiện “chúng tôi là ai và tại sao chúng tôi tồn tại”. Chiến dịch quảng cáo này được thực hiện bởi công ty Wieden and Kennedy, đối tác lâu năm của Facebook.

Thời điểm của chiến dịch này trùng với bước ngoặt 1 tỉ người dùng của Facebook. Điều này có thể cho thấy Facebook đang muốn mở rộng sự hiện diện thương hiệu ở những thị trường mà mạng xã hội này đã có thánh tích kết nối đáng kể.

Bằng những nỗ lực marketing, Facebook mong muốn vượt qua được những mốc tăng trưởng tiềm năng và vươn đến một mức bão hòa thị trường rộng rãi hơn nữa, có thể là trong cộng đồng những người không rành công nghệ.

Theo Thebox.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD