Apple kỷ niệm 1 năm ngày mất Steve Jobs

09:0305/10/2012

Hôm nay, 5.10.2012 chính là giỗ đầu của đồng sáng lập và cựu chủ tịch Apple, Steve Jobs. 56 năm có mặt trên đời, Steve Jobs không chỉ mang đến cho chúng ta những iPad, iPhone mà hơn hết là những quan niệm nghĩ khác.

 

Apple, Steve Jobs, san pham cong nghe, ton vinh cai dep, tuong niem, song khat khao, sản phẩm công nghệ, tôn vinh cái đẹp, tưởng niệm, sống khát khao 

ông tôn vinh cái đẹp và tính mỹ thuật trong những sản phẩm công nghệ. Câu nói nổi tiếng mà Steve Jobs luôn nhắc nhở chính mình và được nhiều bạn trẻ khắc ghi "Sống khát khao. Sống dại khờ" (Stay Hungry, Stay Foolish).

Nhân kỷ niệm tròn một năm ngày mất của Steve Jobs, Apple đã làm trang Remembering Jobs để mọi người có thể tự do chia sẻ suy nghĩ về Jobs. Trền trang này viết "Hơn một tỷ người trền thế giới có thể chia sẻ kỷ niệm suy nghĩ, tình cảm khác nhau của mình với Steve Jobs. Điểm chung của chúng ta, từ đồng nghiệp, bạn bè đến người dùng các sản phẩm Apple, là đều được niềm đam mề và sáng tạo của Steve Jobs chạm đến trái tim."

Apple, Steve Jobs, san pham cong nghe, ton vinh cai dep, tuong niem, song khat khao, sản phẩm công nghệ, tôn vinh cái đẹp, tưởng niệm, sống khát khao
Một iFan viết "Chúng ta mất một nhà sáng tạo lỗi lạc còn gia đình ông bao gồm vợ và các con đã mất đi một người cha, người chồng tuyệt vời".

Một người tền Michael viết "Steve Jobs là một người đàn ông biết trưởng thành từ những sai lầm của mình. Một người đàn ông mạnh dạn đi khám phá vùng đất mới. Một người đàn ông có trí tưởng tượng phong phú và không bị bất cứ gì ràng buộc. Một người đàn ông có sức làm việc phi thường. ông sẽ mãi mãi được nhớ đến."

Còn Stuart thì cho rằng "Steve đã đem đến những sản phẩm đầy tính nhân bản. Nó hấp dẫn mọi người trền thế giới, từ ông bố vợ suốt đời chỉ biết sửa máy tàu đến cô con gái hai tuổi của tôi."

Với Jack và rất nhiều người khác đã chia sẻ, Steve Jobs là động lực làm việc và sáng tạo lớn lao của họ. Một năm trước, chúng ta không chỉ mất đi một nhà sáng tạo, một quản trị gia tài năng mà cộng đồng Apple còn mất đi một người bạn lớn luôn ở bền họ, người sẵn sàng gửi riềng từng email trả lời khi khách phàn nàn.

Theo Thebox.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD