Điều khiển TV Logitech đắt ngang smartphone

11:2405/10/2012

Logitech Harmony Touch trở thành chiếc điều khiển TV cảm ứng đầu tiên bán ra thị trường thương mại với mức giá tương đương với một chiếc smartphone.

Logitech, Harmony Touch, remote, dieu khien TV cam ung, điều khiển TV cảm ứng
Logitech Harmony Touch

Điều khiển TV mới của Logitech không hoàn toàn giống như truyền thống mà là sự “lai tạo” giữa một điều khiển phím bấm vật lý với công nghệ màn hình cảm ứng. Thiết bị này vẫn có chức năng điều khiển giống những chiếc remote truyền thống nhưng lại tích hợp màn hình cảm ứng cho phép người dùng có thể thao tác giống như trền một smartphone thực thụ.

Ngoài các phím chức năng thông thường, một màn hình cảm ứng đã được tích hợp vào giữa Harmony Touch cho phép người dùng di chuyển, kéo thả hay cuộn tròn các tiện ích một cách dễ dàng. Mọi tác vụ tìm kiếm chương trình yều thích, âm thanh hay các ứng dụng đều được minh họa bằng biểu tưởng kèm chú thích. Phím bấm vật lý có thể phát sáng nền sử dụng khá dễ dàng vào ban đềm.

Logitech Harmony Touch có thể sử dụng tương thích với 15 thiết bị khác nhau từ TV đến máy nghe nhạc hay một số thiết bị truyền hình, rất có thể phù hợp với dòng TV mà bạn đang dùng.

Sản phẩm sẽ xuất hiện rộng rãi tại Châu âu và Mỹ vào cuối tháng này với giá khoảng 5 triệu đồng (~249 đô la Mỹ).

Logitech, Harmony Touch, remote, dieu khien TV cam ung, điều khiển TV cảm ứng
Các ứng dụng trền màn hình cảm ứng của Harmony Touch

Huyền Diệu
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD