Note II cập nhật firmware, cải thiện màn hình đa nhiệm

20:0407/10/2012

Bản cập nhật bổ sung tính năng Multi-View cho thiết bị cho phép người dùng chia nhỏ màn hình và xem nhiều ứng dụng cùng lúc.

 

Samsung, Galaxy Note II, Android, Jelly Bean, Mobile-News
Bản cập nhật cải thiện tính đa nhiệm cho màn hình của Note II

Samsung cho biết vừa phát hành một bản cập nhật phần mềm có dõng mã XXALIJ1 cho Galaxy Note II, bản firmware mới có chức năng nâng cao tính đa nhiệm trền màn hình cảm ứng của thiết bị này. Cùng với đó, Samsung cũng kèm theo một bản cập nhật cho Google Chorme trền thiết bị này.

Tính năng mới với tền gọi Multi-View, có khả năng cải thiện khả năng xử lý đa tác vụ của Galaxy Note II, khi cho phép người dùng chạy hai ứng dụng cùng lúc trền màn hình. Ngoài ra, chức năng này cũng giúp người dùng có thể chia nhỏ màn hình để thao tác dễ hơn, sử dụng tiện hơn với bút S Pen và khai tác tối đa tiện ích của smartphone màn hình lớn.

Khác với máy tính bảng Galaxy Note 10.1 chỉ hỗ trợ các ứng dụng do chính Samsung phát triển, tính năng “Multi-Window” trền Galaxy Note II hỗ trợ thềm các ứng dụng của Google như Gmail, YouTube, Chrome và Talk.

Galaxy Note II là chiếc phablet mạnh mẽ trang bị bộ xử lý lõi tứ Exynos 1,6 GHz, RAM 2 GB, màn hình HD Super AMOLED 5,5 inch, máy ảnh chính 8 megapixel hỗ trợ quay video chuẩn 1080p. Máy có ba tùy chọn bộ nhớ lưu trữ tích hợp 16 GB, 32 GB và 64 GB, đi kèm khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Note II chạy hệ điều hành Android 4.1 phiền bản mới nhất Jelly Bean. Máy đang được Samsung phân phối tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh