Rò rỉ thông số kỹ thuật của LG Nexus

20:3607/10/2012

Chiếc Nexus tiếp theo của Goole được dự đoán trang bị CPU lõi tứ Snapdragon S4 Pro, RAM 2GB, camera 8MP, màn hình phân giải 1280 x 768 pixel và chạy Android 4.2.

 

LG, LG Nexus, Galaxy, Galaxy Nexus, Snapdragon, Android, Google, Mobile-News
LG Nexus sẽ chạy Android 4.2

Ngay khi tin đồn về chiếc smartphone Nexus tiếp theo của Google được sản xuất bởi LG xuất hiện, nhiều nguồn tin tiếp tục xác minh thông tin này. Hầu hết, các nguồn tin đều cho biết chiếc Google Nexus tiếp theo được sản xuất bởi LG và mang đặc trưng của dòng Optimus nhưng cũng sẽ tương tự như Galaxy Nexus. Cùng với đó, trang tin MoDaCo cũng đưa ra loạt thông số kỹ thuật của thiết bị này.

Theo đó, chiếc Nexus tiếp theo (tạm gọi là LG Nexus) sẽ có những thông số tương đương với Optimus G mà LG vừa phát hành với giá 900USD. Máy sẽ có màn hình IPS True HD độ phân giải 1280 x 768 pixel, trang bị CPU lõi tứ Snapdragon S4 Pro, RAM 2GB, camera 8MP (thay vì 13MP như Optimus G.) Máy có dung lượng tùy chọn 8GB/ 16GB và không có hỗ trợ microSD (giống máy tính bảng Nexus 7).

Chiếc LG Nexus sẽ được công bố vào cuối tháng này với điểm nổi bật nhất chính là việc được cài đặt sẵn Android 4.2, hệ điều hành mà Google sắp công bố.

Nguồn tin từ CNET cho biết nhiều khả năng chiếc Nexus tiếp theo chưa phải được sản xuất bởi một mình Samsung vì trước đó, Google đã có rất nhiều đối tác phần cứng. Samsung đã sản xuất Nexus và Nexus S, trong khi Asus cũng đã sản xuất Nexus 7 cho Google, HTC cũng tức sản xuất gốc cho Nexus One. Từ trước tới nay, LG chưa được Google tin tưởng để đảm nhận vai trò sản xuấy phần cứng. Do đó, chỉ đến khi Google giới thiệu sản phẩm chính thức, mọi việc mới rõ ràng.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD