Aperion ARIS: Loa không dây đầu tiên cho Windows 8

14:3508/10/2012

Tiết lộ chiếc loa không dây mới của mình mang tên ARIS hồi tháng 5.2012, đến nay Aperion Audio đã chính thức công bố sản phẩm ra thị trường với mức giá bán khoảng 500 USD

 

Aperion ARIS, Aperion Audio, Loa không dây, Loa wifi, windows 8

Đây là sản phẩm loa không dây đầu tiền trền thế giới có khả năng chơi nhạc và âm thanh từ bất kỳ máy tính nào chạy Windows 8 nhờ tính năng Play To, và người dùng có thể kết nối với thiết bị bằng Wi-Fi hoặc Ethernet thông qua mạng gia đình chỉ bằng một nút bấm.

Với tính năng Wi-Fi tích hợp, loa không dây ARIS có thể kết nối với tất cả các thiết bị của bạn như máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính để bàn và tất nhiền cả điện thoại thông minh thông qua mạng Wi-Fi của nhà bạn. Điều này giúp bạn loại bỏ những rắc rối của việc di chuyển các tập tin nhạc giữa các thiết bị hoặc di chuyển các thiết bị để cắm vào bộ loa.

Hệ thống loa có 6 trình điều khiển nội bộ và 4 bộ khuếch đại âm thanh cung cấp âm thanh công suất 100W và độ nhạy tối đa 105dB SPL. Sản phẩm có vỏ làm bằng nhôm, có kích thước 375,65 x 165,1 mm.

Loa ARIS tương thích cả Windows 7 và Windows 8, thậm chí còn tương thích với các ứng dụng điều khiển từ xa khác nhau trền Android, iOSWindows Phone 8. Trường hợp bạn muốn kết nối với các thiết bị không chạy hệ điều hành Windows thì ARIS có sẵn giắc cắm phụ phía sau để kết nối dễ dàng.

Theo XHTT

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD