Hơn 10 triệu đơn đặt hàng iPad Mini trong quý IV/2012

16:1708/10/2012

Cũng tạo được sức hút giống như những sản phẩm khác của Apple, iPad Mini đang có số lượng đơn đặt hàng lên tới 10 triệu và hứa hẹn sẽ có doanh số tốt trong quý cuối năm nay.

 

iPad Mini, iPad, Apple, Amazon, Kindle Fire HD, Tablet-News
iPad Mini sẽ được giới thiệu trong tháng này

Mặc dù chưa được giới thiệu nhưng độ “nóng” của iPad Mini đang ngày một gia tăng kể từ khi Apple tuyền bố phát triển máy tính bảng này. Theo Wall Street Journal, Apple đã có một đơn đặt hàng khoảng 10 triệu máy iPad Mini trong quý này. Đây sẽ là một khởi đầu thuận lợi của iPad Mini khi được giới thiệu chính thức trong thời gian tới.

Số lượng đơn hàng Kindle Fire của Amazon trong quý này là khoảng 5 triệu máy. Tuy nhiền, WSJ khẳng định iPad Mini của Apple đã nhận được đơn hàng gấp đôi số lượng này. Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa thông tin nào về chiếc máy tính bảng nào nhưng một số thông tin hay hình ảnh về iPad Mini đã bị rò rỉ hết thông qua các diễn đàn công nghệ hay các nhà cung ứng của Apple.

iPad Mini (hay có thể gọi là iPad Air) được đồn rằng sẽ giống chiếc iPod Touch cỡ lớn với màn hình 7.85inch, độ phân giải thấp hơn Retina ở bản iPad 3 hiện tại. Máy có ưu điểm mỏng, nhẹ và thiết kế đẹp mắt. Máy tính bảng này sẽ được giới thiệu vào ngay trong tháng 10 này trong một sự kiện riềng của Apple.

Máy tính bảng này nằm trong phân khúc giá rẻ, có tin đồn máy được định giá khoảng 199 USD, cùng mức giá với Nexus 7 và Kindle Fire HD. Những người khác nghĩ rằng mức giá 299 USD cũng có thể, song không thể đắt hơn nữa vì hiện iPad 2 đang bán với giá 399 USD.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD