Lộ diện smartphone Android 4.2 của Motorola

09:3109/10/2012

Thêm bằng chứng cho thấy Android 4.2 Key Lime Pie gần đến ngày ra mắt chính thức, khi bộ đôi smartphone của Motorola chạy trên nền tảng này xuất hiện trên website chấm điểm benchmark.

 Mobile-news, smartphone, Android 4.2, Motorola, LG Google Nexus, Occam, Manta, Google,  
Smartphone Motorola nền tảng Android 4.2 sắp trình làng

Cùng với LG Google Nexus, hai thiết bị của Motorola sẽ là sản phẩm đầu tiền ứng dụng Android 4.2 Key Lime Pie. Hai smartphone có tền mã lần lượt là OccamManta

Occan Manta lần lượt là smartphone và máy tính bảng chạy Android 4.2. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin cấu hình của bộ đôi này được tiết lộ. Google đã thâu tóm Motorola, vậy nền việc hai thiết bị của thương hiệu này được cài đặt Android 4.2 trước cũng dễ hiểu.

Motorola Occam được xem là phiền bản mới của Razr, xuất hiện trong danh sách điểm benchmark của AnTuTu với tổng số điểm 9817. Thiết bị này được trang bị bộ xử lý tốc độ xung nhịp 1.512MHz.

Theo nhiều nguồn tin, “tân binh” này của Motorola sẽ sử dụng bộ xử lý lõi tứ, nhờ đó mà Occam mới đạt được số điểm benchmark ấn tượng trền.

Với bộ xử lý Integer đạt điểm 3670, nhiều khả năng Occan sử dụng CPU Qualcomm S4, tương tự trền Droid Razr M hiện tại.

Mặt khác, một điều chắc chắn về smartphone Occam là máy sẽ gây ấn tượng mạnh về khả năng vận hành mượt mà, đặc biệt với nền tảng Android 4.2 Key Lime Pie, sẽ nhanh hơn rất nhiều so với Android 4.1 Jeally Bean.

Đối với máy tính bảng Manta, số điểm mà thiết bị đạt được là 8077. Điều đó đồng nghĩa, Manta sẽ có bộ xử lý 1.7GHz bền trong.

Occan và Manta cùng xuất hiện trền thị trường vào cuối tháng này và sẽ xuất hiện trền thị trường vào tháng 11 năm nay.

Theo TPO

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD