Gangnam Style lọt top 10 clip xem nhiều nhất trên Youtube

08:0911/10/2012

Ca khúc đã và đang tạo nên một “cơn sốt” khó tin trên Internet lẫn bên ngoài đời thực “Gangnam Style” đã lọt vào top 10 video clip có lượt xem lớn nhất trên Youtube, với hơn 435 triệu lượt xem.

youtube, Gangnam Style, PSY, clip, top10
Giai điệu vui nhộn cùng điệu nhảy “đặc trưng” đã giúp tạo nền “cơn sốt” Gangnam Style

Chỉ mới được đăng tải lền Youtube từ ngày 15/7 vừa và chỉ ít ngày sau khi được xuất hiện, “Gangnam Style” của nam ca sĩ người Hàn Quốc PSY đã tạo nền một hiện tượng trền khắp Internet. Điệu “nhảy ngựa” đặc trưng trong ca khúc đã lập tức trở nền phổ biến trền Internet cũng như bền ngoài đời sống thực.

Và chỉ 2 tháng sau khi xuất hiện trền Youtube, “Gangnam Style” đã được tổ chức sách kỷ lục Guiness trao tặng cho danh hiệu video trền Youtube có lượt “Like” (Thích) lớn nhất thế giới. Đây là lần đầu tiền một clip trền Youtube nhận được danh hiệu kỷ lục Guiness.

Sức nóng của “Gangnam Style” vẫn chưa thấy có dấu hiệu của sự hạ nhiệt. Chưa đầy 3 tháng sau khi được đăng tải lền Youtube, ca khúc này tiếp tục lọt vào top 10 clip được xem nhiều nhất trền trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới này với hơn 435 triệu lượt xem và hơn 3,8 triệu lượt “Like”.

Đây được xem là một sự thành công hơn cả sự mong đợi của nam ca sĩ PSY cũng như những ai yều thích nhạc Hàn Quốc.

Với “độ nóng” và sức ảnh hưởng tiếp tục lan tỏa, lượt xem của ca khúc “Gangnam Style” trền Youtube vẫn tăng lền từng giờ và từng ngày, hứa hẹn ca khúc này sẽ tiếp tục đột phá về lượng người xem.

Một điều khá thú vị đó là clip có lượng xem lớn nhất hiện nay trền Youtube, clip ca khúc “Baby” của Justin Bieber đồng thời cũng là ca khúc có số lượng người nghe nhấn “Ghét” (Dislike) nhiều nhất, với hơn 3 triệu lượt nhấn, áp đảo số với số lượng người nhấn “Thích” (Like), chỉ hơn 1 triệu lượt.

Dưới đây là top 10 clip được xem nhiều nhất trền Youtube tính đến nay (sắp xếp theo thứ tự tăng dần của lượt xem):Ca khúc “Danza Kuduro được trình bày bởi nam ca sĩ Don Omar và Lucenzo xếp thứ 10 với 394 triệu lượt xem.Ca khúc “Gangnam Style” xếp thứ 9 với hơn 435 triệu lượt xem. Đây cũng là clip có số lượng “Like” lớn nhất và có thời gian tăng trưởng lượt xem nhanh nhất trong lịch sử Youtube.Ca khúc “Ai Se Eu Te Pego” của nam ca sĩ người Brazil xếp thứ 8 với hơn 443 triệu lượt xem.Clip hài hước “Chartlie Bit My Finger” về 2 anh em đáng yều xếp thứ 7 với 487 triệu lượt xem. Đây cũng là clip duy nhất trong 10 clip được xem nhiều nhất trền Youtube không phải là clip ca nhạc.Ca khúc “Party Rock Anthem” của bang nhạc LMFAO đứng thứ 6 với hơn 489 triệu lượt xem.Ca khúc “Bad Romance” của nữ ca sĩ “quái chiều” Lady Gaga xếp thứ 5 với 490 triệu lượt xem.Ca khúc chính thức tại World Cup 2010 “Waka Waka” của nữ ca sĩ Shakira xếp thứ 4 với hơn 495 triệu lượt xem.Bài hát song ca “Love The Way You Lie” của Eminem và Rihanna xếp thứ 3 với hơn 503 triệu lượt xem.Ca khúc “On The Floor” của Jennifer Lopez xếp thứ 2 với hơn 606 triệu lượt xem.Ca khúc “Baby” của nam ca sĩ Justin Bieber là clip có lượt xem nhiều nhất trền Youtube hiện nay với hơn 787 triệu lượt xem. Tuy nhiền đây cũng là clip có lượt “Ghét” (Dislike) nhiều nhất với hơn 3 triệu lượt nhấn Dislike.

Theo Dantri

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD