LG Nexus 4 có thể ra mắt cuối tháng 10?

15:2011/10/2012

Trang tin Le Figaro của Pháp bất ngờ khẳng định chiếc LG Nexus 4 sẽ được giới thiệu vào ngày 29/10.

 

LG, Nexus 4, Google, Samsung, Galaxy, Nexus, Mobile-News
Nexus 4 có thể ra mắt 29/10?

Tháng 10 là thời điểm “bận rộn” của ngành công nghệ toàn cầu khi một loạt các nhà sản xuất phần cứng và phần mềm chọn thời điểm này để giới thiệu sản phẩm mới của mình. Trước đó, Microsoft đã phát thư mời tham gia sự kiện giới thiệu Windows 8 và Windows Phone 8, Apple cũng đang chuẩn bị tung ra iPad Mini. Theo nguồn tin đang tin cậy từ tờ Le Figaro của Pháp, chiếc smartphone LG Nexus 4 sẽ được giới thiệu vào ngày 29/10 này.

Nguồn tin này khẳng định chiếc Nexus 4 lấy những thiết kế phần cứng của Optimus G và sẽ được giới thiệu tại Pháp. Đây là chiếc smartphone mạnh mẽ được hợp tác sản xuất giữa GoogleLG.

Theo những thông tin đã đưa, chiếc LG Nexus 4 có màn hình IPS True HD độ phân giải 1280 x 768 pixel, trang bị CPU lõi tứ Snapdragon S4 Pro, RAM 2GB, camera 8MP. Máy có dung lượng tùy chọn 8GB/ 16GB và không có hỗ trợ microSD (giống máy tính bảng Nexus 7). Máy sẽ được cài đặt sẵn Android 4.2 khi phát hành.

Trước đây, Samsung là đối tác của Google đã sản xuất Nexus và Nexus S mang đặc trưng của dòng Galaxy, những thiết bị smartphone này luôn được ưu tiền cập nhật phần mềm Android sớm nhất. Tuy nhiền, nhận thấy những ưu điểm mạnh mẽ của dòng Optimus mà LG đang phát triển, đặc biệt là chiếc smartphone mạnh mẽ Optimus G khiến Google tin tưởng và hợp tác phát triển.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD