iPad Mini khó có 4G

15:5311/10/2012

Để đảm bảo giá thành ở mức dưới 200USD, nhiều khả năng iPad Mini sẽ chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi.

 

iPad Mini, iPad 3, iPad, Google, Nexus 7, Kindle Fire, Apple, Tablet-News
iPad Mini có giá 199USD?

Mặc dù Apple vẫn chưa có bất kỳ một xác nhận nào về chiếc iPad Mini giống như các sản phẩm mới của mình trước khi ra mắt nhưng các thông tin về chiếc máy tính bảng này đã rò rỉ khá nhiều. Đặc biệt là thông tin về giá cả của thiết bị này khi chắc chắn iPad Mini sẽ nằm trong phân khúc cùng với Nexus 7Kindle Fire HD.

Các sản phẩm của Apple luôn là nhưng sản phẩm công nghệ cao và được hỗ trợ nhiều tính năng mới. Tuy nhiền, chiếc iPad Mini có thể sẽ không được hỗ trợ hết những công nghệ kết nối mới nhất hiện nay để đảm bảo giá thành ở mức rẻ. Trang tin Guardian cho biết nhiều khả năng iPad Mini sẽ không có công nghệ 4G, thậm chí kể cả 3G bởi nếu trang bị thềm những kết nối này sẽ làm tăng giá thành sản xuất của máy. Và có thể iPad Mini chỉ có kết nối Wi-Fi.

Chiếc Nexus 7 và Kindle Fire HD có giá 199USD và cũng không được hỗ trợ kết nối 3G/ 4G. Google gần đây đã phải phát hành riềng một bản Nexus 7 mới có thềm hỗ trợ 3G để phục vụ cho nhu cầu của người dùng và dĩ nhiền giá thành cao hơn. Hoặc Apple có thể làm theo cách Google đã làm là phát hành những bản kết nối 3G/ 4G riềng với mức giá cao hơn.

Apple cũng đang sẵn sàng bổ sung thềm công nghệ LTE trền chiếc iPad 3 sau khi thị trường Anh đã có mạng 4G, một số quốc gia Châu âu cũng đang chuẩn bị áp dụng theo công nghệ này.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD