Google gây sốc với Nexus 7 giá 99 USD?

15:4912/10/2012

Theo chuyên gia phân tích Richard Shym của DisplaySearch, thiết bị máy tính bảng Nexus 7 có mức giá 99 USD (~ 2 triệu đồng) được đồn đoán thời gian gần đây sẽ bước vào quy trình sản xuất chính thức vào thời điểm tháng 12 tới.

 

Google , Nexus 7 , tablet , máy tính bảng , new iPad, Asus

Trang tin công nghệ uy tín của Đài Loan là DigiTimes đã từng đề cập đến sản phẩm máy tính bảng Nexus 7 thế hệ mới chỉ có mức giá 99 USD sẽ được Google hiện thực hóa trong thời gian tới. Mặc dù nhà sản xuất Asus, đơn vị hợp tác xây dựng Nexus 7 cùng Google đã phủ nhận thông tin này, tuy nhiền rất có thể Google sẽ bắt tay cùng một hãng công nghệ khác hoặc các nhà sản xuất đang cố gắng giữ bí mật tối đa cho sản phẩm gây “sốc” về mức giá này.

Bán thiết bị máy tính bảng chỉ với mức giá 99 USD (~ 2 triệu đồng) là một kế hoạch hết sức táo bạo của “Gã khổng lồ” tìm kiếm. Điều này sẽ khiến máy tính bảng trở thành thiết bị công nghệ mà hầu như ai cũng có khả năng sở hữu.

Không chỉ ra mắt chiếc Nexus 7 “siều rẻ”, nhiều nguồn tin cũng tiết lộ Google đang hợp tác với Samsung để sản xuất chiếc máy tính bảng Nexus 10 inch có độ phân giải 2560 x 1600 pixel, mật độ điểm ảnh 299 ppi nét hơn cả new iPad của Apple. Thị trường máy tính bảng vào thời điểm Giáng sinh năm nay hứa hẹn sẽ sôi động hơn bao giờ hết.

Theo VietNamNet

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD