Bridgestone tổ chức chương trình "Lăn bánh an toàn"

16:4012/10/2012

Công ty Bridgestone Việt Nam (Công ty sản xuất Cao Su và Lốp Xe lớn nhất thế giới) giới thiệu chiến dịch “Lăn bánh an toàn” với mục đích trang bị các kiến thức cơ bản cũng như kỹ năng lái xe an toàn cho người lái với nhiều hoạt động bổ ích.

bridgestone, bridgestone viet nam, lan banh an toan, cao su, lop xe, bridgestone việt nam, lăn bánh an toàn, lốp xe

Phạm vi các hoạt động trong chiến dịch “Lăn bánh an toàn” sẽ được mở rộng từ “online” đến “offline”. Cụ thể, trong tháng 10 và 11/2012 chương trình “Lăn bánh an toàn” sẽ được tổ chức tại các Trung tâm Sát hạch lái xe ở TPHCM và HN với các hoạt động sôi nổi, thú vị & bổ ích.

Song song đó, Bridgestone Việt Nam cũng ra mắt website www.lanbanhantoan.com với nhiều thông tin thú vị. Tham gia trang web này, người chơi không những được trang bị nhiều kiến thức cần thiết về lái xe an toàn mà còn có cơ hội thực hành thông qua trang web để nhận nhiều phần quà hấp dẫn như iPad3, nón bảo hiểm cao cấp, áo thun thời trang…

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Bridgestone còn kết hợp với tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn cuối tuần và báo VnExpress cho ra mắt chuyền mục “Lăn bánh an toàn” với các hình ảnh minh họa dễ hiểu giúp người đọc nắm bắt các kiến thức về lái xe an toàn một cách trực quan và sinh động.

Tham khảo: http://www.bridgestone.com.vn/

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh