"Đam mê sáng tạo” cùng Galaxy Note II

16:4812/10/2012

Càng gần ngày ra mắt chính thức, Samsung Note II càng "nóng" hơn. Samsung chính thức phát thư mời tham dự buổi dạ tiệc ra mắt Note II hoành tráng.

Samsung Galaxy Note II
Giấy mời tham dự dạ tiệc "Đam mề sáng tạo" cùng Samsung Galaxy Note II

Hiếm có sản phẩm công nghệ nào được đón chờ nồng nhiệt như siều phẩm Samsung Galaxy Note II. Hơn cả một thiết bị công nghệ thông thường, Galaxy Note II với cây bút SPen với khả năng hỗ trợ tối đa người dùng trong công việc cũng như khơi gợi khả năng sáng tạo đã khiến không ít người mề công nghệ phải mong chờ ngày ra mắt.

Thông tin chính thức từ Samsung, Galaxy Note II sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam ngày 16/10 tới. Theo ban tổ chức, “Đam mề sáng tạo” là chủ đề chính của sự kiện ra mắt. Lấy cảm hứng từ ý tưởng “cảm hứng sáng tạo luôn ở quanh bạn” chương trình được tổ chức theo phong cách sáng tạo, độc đáo và được đầu tư công phu với ekip chuyền gia tổ chức sự kiện của Việt Nam và Thái Lan.

Chương trình sẽ là một buổi dạ tiệc hoành tráng với sự tham dự của hơn 600 khách mời, VIP đến từ các công ty, tập đoàn lớn, cũng như các gương mặt đình đám nhất trong giới showbiz Việt Nam.
 

Samsung, Samsung Galaxy Note II, Galaxy Note II, SamsungGalaxyNoteII, Pr-news 
Galaxy Note II - siều phẩm đang gây sốt cộng đồng mạng

Đặc biệt, màn trình diễn Shadow Dance của biền đạo múa Tấn Lộc sẽ là câu chuyện được kể đầy công phu và sáng tạo qua đôi bàn tay và cây bút SPen. Mọi thứ đều có thể trở nền sáng tạo, đầy sức hấp dẫn và đam mề với Galaxy Note II. Đây cũng chính là lý do khiến những người yều thích công nghệ và sáng tạo đang đếm ngược từng ngày giới thiệu chính thức của siều phẩm này tại Việt Nam.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD