Giải pháp công nghệ cho chính phủ điện tử

17:2912/10/2012

HP phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông (MIC) tổ chức hội thảo Công nghệ thông tin cho Chính phủ điện tử, nhằm giới thiệu những giải pháp tiên tiến.

HP, dien toan dam may, cloud,

Trong hội thảo này, HP đã chia sẻ chiến lược CNTT dành cho chính phủ điện tử với mong muốn giúp các cơ quan chính phủ xây dựng và phát triển một chiến lược điện toán đám mây nhằm cung cấp sự bảo mật, công nghệ, quy trình và quản trị tổ chức một cách mạnh mẽ trong việc cung cấp và nâng cao các dịch vụ cho công dân.

Hiểu được nhiệm vụ khó khăn của chính phủ và có thể giúp chính phủ giải quyết các khó khăn và các vấn đề cần ưu tiền chẳng hạn như tận dụng công nghệ để thực hiện thành công chính sách và nhiệm vụ cũng như là tối ưu hóa chi phí, làm được nhiều hơn với chi phí thấp hơn.

HP đã giới thiệu giải pháp Hạ tầng hội tụ - giải pháp đầu tiền của ngành có sự kết hợp giữa đám mây tư, đám mây thuề ngoài quản lý và đám mây công cộng với CNTT truyền thống nhằm cung cấp sự truy cập không giới hạn đến hạ tầng cơ sở, các ứng dụng và thông tin mọi nơi mọi lúc. Thông qua giải pháp Hạ tầng hội tụ, HP giúp các cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp đơn giản việc triển khai điện toán đám mây nhằm thúc đẩy đổi mới kinh doanh và sự linh hoạt.

HP nhận được sự tín nhiệm của chính phủ và đối tác giáo dục trong hơn 45 năm qua, cung cấp các dịch vụ cho hàng trăm khách hàng là cơ quan chính phủ và tổ chức giáo dục tại hơn 30 quốc gia.

Một số hình ảnh tại hội thảo 

PR-news, HP, dien toan dam may, cloud,
ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (MIC), phát biểu tại hội nghị

PR-news, HP, dien toan dam may, cloud,
Đông đảo các đại biểu tham gia buổi hội thảo

PR-news, HP, dien toan dam may, cloud,
ông David Cooper, Giám đốc Công nghệ, HP khu vực Châu á Thái Bình Dương và Nhật Bản

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD