Asus Padfone 2 bất ngờ lộ clip và hình ảnh

22:0314/10/2012

Asus Padfone 2 sự kiến có thiết kế mỏng nhẹ, màn hình 4.7inch, CPU lõi tứ, RAM 2GB và chạy nền Jelly Bean.

 

Asus, Padfone, Padfone 2, OPtimus G, LG, Android, Jelly Bean, Mobile-News
Asus Padfone 2 có thiết kế mỏng và nhẹ

Như đã biết, Asus đã thông báo một sự kiện báo chí ở Milan (ý) và Đài Bắc (Đài Loan) về việc công bố chiếc Asus Padfone 2 vào ngày 16/10 tới đây. Trước ngày ra mắt, chiếc Padfone 2 đã bất ngờ lộ ảnh và clip do chính CEO của Asus giới thiệu. Phiền bản thứ 2 của Padfone hứa hẹn sẽ có thiết kế mỏng, nhẹ và cấu hình mạnh mẽ hơn.

Xuất hiện trong video của Bloomberg TV India là Jerry Chen, CEO của Asus. Đích thân vị giám đốc điều hành của nhà sản xuất Đài Loan giới thiệu về sản phẩm mới của mình. Theo đó, Padfone 2 được trang bị màn hình 4.7 inch với độ phân giải HD, đặc biệt là camera 13MP. Bền cạnh đó, phần máy tính bảng trong Padfone mới lại có thiết kế mỏng và nhẹ hơn so với thế hệ cũ. Chi tiết các thông số kỹ thuật của Padfone 2 hiện vẫn chưa được công bố chính thức.

Trước đó, một số nguồn tin cho biết smartphone của Padfone thế hệ mới có thể sử dụng vi xử lý Snapdragon S4 Pro lõi tứ của Qualcomm cùng RAM 2 GB. Đây là bộ xử lý có hiệu suất được đánh giá tốt nhất hiện nay và hiện nay chỉ có một vài mẫu smartphone mới được trang bị chip xử lý này, tiều biểu là chiếc LG Optimus G.

Ngoài ra, nhiều khả năng Padfone 2 sẽ có công nghệ 4G LTE , chạy HĐH Android 4.1 Jelly Bean và Asus sẽ bổ sung thềm một số ứng dụng mới cho máy để phục vụ tốt hơn khi kết hợp với máy tính bảng.

Một số hình ảnh của Asus Padfone 2

Asus, Padfone, Padfone 2, OPtimus G, LG, Android, Jelly Bean, Mobile-News

Asus, Padfone, Padfone 2, OPtimus G, LG, Android, Jelly Bean, Mobile-News

Clip về Asus Padfone 2

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD