LG tung clip “độc” về Optimus G

22:5914/10/2012

LG bất ngờ tung ra một clip hấp dẫn về việc sản xuất chiếc LG Optimus G trước khi chiếc siêu smartphone này được phát hành toàn cầu.

 

LG, Optimus G, Optimus, Qualcomm, Snapdragon S4 Pro, Mobile-News
Optimus G khởi đầu từ một "chiếc hộp đen"

Optimus G là chiếc smartphone mạnh mẽ nhất của LG ở thời điểm hiện tại với việc đầu tư cấu hình rất mạnh mẽ. Máy có có màn hình True HD IPS PLUS 4.7inch độ phân giải 1280x768 pixel, mật độ điểm ảnh là 320ppi với công nghệ Zerogap Touch (in-cell touch). Điểm mạnh của chiếc máy này chính là bộ vi xử lý lõi tứ Krait thế hệ mới của Qualcomm là Snapdragon S4 Pro SoC APQ8064 tốc độ 1.5GHz không chỉ mang lại cho máy hiệu suất mạnh mẽ mà còn hỗ trợ các dải băng tần 2G/ 3G/ LTE (MDM9615) cho thiết bị đi dộng. Máy có GPU Adreno 320, RAM 2GB, dung lượng lưu trữ lền tới 32GB.

Bền cạnh việc đầu tư về cấu hình, LG cũng bổ sung cho Optimus G rất nhiều ứng dụng hấp dẫn như Live Zooming, cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ trong khi xem video hay Dual Screen Dual Play không chỉ cho phép người dùng chuyển đổi nội dung giữa smartphone và TV mà còn có khả năng hiển thị nội dung khác nhau trền mỗi màn hình.

Clip quảng cáo với của LG Optimus G dài tới 4 phút được xây dựng nhằm thể hiện quá trình sản xuất của thiết bị với những ý tưởng độc đáo. Xuất phát từ chiếc hộp đen chứa sức mạnh kỳ diệu, LG là người đóng vai trò “Awaken the Giant within” (Đánh thức người khổng lồ) để tạo ra chiếc Optimus G siều mạnh mẽ.

Video mới hé lộ LG Optimus G

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD