LG tuyên bố lộ trình “lên đời” Jelly Bean cho dòng Optimus

01:3516/10/2012

Việc cập nhật hệ điều hành mới sẽ giúp cho các thiết bị Optimus cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

 

LG, Optimus, Vu, Vu II, LTE II, G, Galaxy, Note II, Android, Jelly Bean, Mobile-News
LG cập nhật Jelly Bean cho loạt máy Optimus

Thời gian trước, hiếm thấy khi nào LG tuyền bố cập nhật nền tảng Android mới cho các thiết bị di động của mình. Trong khi đó, các đối thủ của LG lại tiếp tiếp bắt kịp xu thế nâng cấp phần mềm, điều này cũng khiến phần nào LG bị ảnh hưởng tới việc cạnh tranh.

Để tránh tình trạng “chậm tiến” và nhằm đảm bảo sự ổn định về phần mềm cho các thiết bị chủ lực của mình, LG vừa tuyền bố lộ trình nâng cấp nền tảng Android 4.1 Jelly Bean cho các một số thiết bị Optimus chủ yếu của mình bao gồm Optimus LTE II, Vu, Vu II và đặc biệt là G.

Theo kế hoạch cập nhật, chiếc Optimus LTE II sẽ được nâng cấp Android 4.1 Jelly Bean vào tháng 11 tới, tháng 12 sẽ là chiếc Optimus G. Riềng bộ đôi Vu và Vu II sẽ nâng cấp vào quý I năm 2013. Sở dĩ chiếc LTE II và G được nâng cấp trước vì đây là bộ đôi smartphone chính giúp LG giành thị phần smartphone, thị trường phablet còn mới và có thể nâng cấp sau. Tuy nhiền đây cũng là một bất lợi cho LG bởi đối thủ của dòng Vu là Galaxy Note II đã được chạy Android 4.1 Jelly Bean khi phát hành.

Nhìn chung thì bản nâng cấp hệ điều hành mới này cũng sẽ cải thiện hiệu suất hoạt động của thiết bị và bổ sung những tính năng mới từ Android Jelly Bean, cùng với đó là sự cải thiện trong bộ giao diện UX mà hãng LG trang bị cho những chiếc điện thoại này.


Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD