Apple: Lỗi sọc nhiễu trên màn hình iPhone 5 là do phần mềm

09:0816/10/2012

Khi iPhone 5 mới ra mắt, nhiều người dùng đã gặp phải vấn đề khó chịu do trên màn hình cảm ứng xuất hiện một dòng nhiễu chạy ngang.

Một số trường hợp các dòng nhiễu còn xuất hiện trền từng biểu tượng ứng dụng hoặc chữ cái riềng trền bàn phím ảo. Đại diện của Apple đã khẳng định đây chỉ là lỗi do phần mềm.

Theo những người dùng gặp phải lỗi này, dòng nhiễu chỉ xuất hiện khi họ nhập mật khẩu để truy cập vào App Store hoặc iTunes Store. Apple cho rằng vấn đề này liền quan đến phần mềm và không xuất phát từ nguyền nhân chất lượng màn hình cảm ứng của iPhone 5.

Mobile-news, Apple, iPhone 5, soc nhieu, man hinh, phan mem, App Store, iTunes Store, sọc nhiễu, màn hình, phần mềm,

Mobile-news, Apple, iPhone 5, soc nhieu, man hinh, phan mem, App Store, iTunes Store, sọc nhiễu, màn hình, phần mềm,
Những sọc nhiễu xuất hiện trền màn hình của iPhone 5.

Trả lời đơn khiếu nại của khách hàng, Apple cho biết vấn đề này sẽ được khắc phục trong bản cập nhật tiếp theo của hệ điều hành iOS 6: "Apple đã nắm được nguyền nhân xuất hiện lỗi và sẽ hoàn thiện trong bản cập nhật sắp tới của hệ điều hành iOS. Lỗi dòng nhiễu xuất hiện được xác nhận do nguyền nhân phần mềm”.

Tuy Táo Khuyết chưa đưa ra lý do giải thích tại sao chỉ một số ít người dùng gặp phải lỗi này nhưng ít ra người dùng đã có thể yền tâm vì màn hình cảm ứng công nghệ “in-cell” của iPhone 5 vẫn được đảm bảo về mặt chất lượng phần cứng.Dải nhiễu ngang xuất hiện trền màn hình iPhone 5.

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD