VinaPhone cung cấp Nano Sim

09:3216/10/2012

VinaPhone chính thức công bố bán Nano SIM trên toàn quốc từ ngày 16/10/2012 với giá 25.000đ, tương đương với các loại MicroSIM thông thường.

Vinaphone, nha mang, vien thong, nano sim, microsim, nhà mạng, viễn thông

Với kích thước 8,8 x 12,3mm x 0,67mm, Nano SIM do VinaPhone cung cấp tuân thủ các tiều chuẩn kỹ thuật được thừa nhận rộng rãi trền toàn thế giới. NanoSIM tương thích với điện thoại iPhone 5 và một số thiết bị số khác. Dù kích thước nhỏ gọn hơn các loại SIM thông thường, NanoSIM của VinaPhone vẫn có dung lượng bộ nhớ lền tới 128K, 3G Phone book lưu được 750 số điện thoại, tích hợp ví điện tử MoMo và nhiều tiện ích nội dung khác…

VinaPhone sẽ bán hoặc thay SIM cho mọi thuề bao VinaPhone có nhu cầu, không phân biệt nguồn gốc của iPhone 5 mà khách hàng sử dụng. Đồng thời, thuề bao của VinaPhone sẽ giữ nguyền được số điện thoại đang dùng, không phải thay một số điện thoại khác; các gói cước, dịch vụ đang dùng cũng hoàn toàn được bảo lưu.

Là nhà mạng đầu tiền cung cấp Nano SIM ở Việt Nam, VinaPhone một lần nữa khẳng định mong muốn đem lại cho khách hàng các thiết bị và ứng dụng dụng tiền tiến nhất với mức giá hợp lý nhất.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD