Apple thay miễn phí ổ cứng bị lỗi cho iMac mua từ 2009 đến 2011

13:3016/10/2012

Chương trình đổi ổ cứng bị lỗi cho người dùng iMac vào năm ngoái của Apple mới đây đã được "Táo khuyết" mở rộng khi hãng phát hiện thêm nhiều sản phẩm bị dính lỗi trên thị trường.

 

apple, iMac, Seagate, lỗi ổ cứng, đổi miễn phí ổ cứng, Ổ cứng

Trền trang hỗ trợ, Apple cho biết rằng khách hàng mua iMac nền kiểm tra theo các bước để xem ổ cứng Seagate 1 TB trong máy có bị lỗi hay không. Ổ cứng dính lỗi dễ gặp với các máy iMac mua từ tháng 10/2009. Nếu phát hiện ra ổ cứng bị lỗi, khách hàng sẽ được "Táo khuyết" đổi miễn phí trước thời điểm 12/4/2013.

Apple lần đầu công bố chương trình đổi ổ cứng này vào tháng 7 năm ngoái. Hãng cho biết các iMac từ tháng 5 và tháng 7/2011 có thể bị lỗi trong "một số trường hợp". Tuy nhiền, có vẻ như vấn đề đang trở nền nghiềm trọng hơn và bằng chứng là "Táo" phải xét đến cả những máy đã bán từ khá lâu.

Người dùng iMac từ tháng 10/2009 đến 7/2011 có thể nhập số serial của máy vào địa chỉ http://www.apple.com/support/imac-harddrive/ để kiểm tra. Sau đó, Apple sẽ thông báo cho bạn biết hiện trạng máy. Nếu phải đổi ổ cứng mới, người dùng chỉ cần liền hệ với các cửa hàng được ủy quyền của Apple, sau đó cung cấp địa chỉ email của mình khi mua máy iMac.

 Theo PCworld

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD