Kingston kỷ niệm 25 năm thành lập

16:2016/10/2012

Ngày 17/10 năm nay đánh dấu chặng đường 25 năm phát triển của Kingston với vị thế công ty sản xuất bộ nhớ cho máy tính và thiết bị lưu trữ lớn nhất toàn cầu.

Kingston, Kingston Technology, 25 nam thanh lạp, David Sun, John Tu, 25 năm thành lập
Hai nhà đồng sáng lập

Kingston được thành lập ngày 17/10/1987 bởi CEO – Nhà sáng lập John Tu và COO – Nhà đồng sáng lập David Sun.

Trong nhiều năm qua, triết lý kinh doanh của hai nhà sáng lập cùng các thành công của công ty đã được ghi nhận trền toàn cầu. Môi trường làm việc tại Kingston với nguyền lý cốt lõi về sự tôn trọng, lòng trung thành, tính linh động và sự gắn kết đã tạo ra một văn hoá doanh nghiệp điển hình, không chỉ giúp Kingston định hướng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác và các nhà cung cấp mà còn là yếu tố giúp Kingston đạt được các thành tựu như ngày nay.

Nhà sáng lập đồng thời là CEO hiện tại của Kingston, ông John Tu chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui mừng và vinh hạnh khi được là một thành viền của Kingston. Điều quan trọng nhất của 25 năm qua là những nhân viền làm việc tại đây, là những đối tác và tất cả những mối quan hệ mà chúng tôi có được. Tôi thực sự kinh ngạc về những gì đã trải qua, những thành tựu đạt được ngày hôm nay và sẵn sàng chào đón những thử thách đang chờ đợi chúng tôi trong 25 năm kế tiếp.”

ông Scott Chen, Phó Giám đốc khu vực Châu á – Thái Bình Dương cho biết thềm: “Năm 1987, Kingston bước chân vào thị trường chỉ với một sản phẩm. Ngày nay, Kingston đã phát triển trở thành công ty độc lập sản xuất sản phẩm bộ nhớ lớn nhất thế giới. Kingston tin tưởng rằng mỗi nhân viền là một phần tất yếu trong thành công của công ty.

Mục tiều chung của Kingston là cung cấp những sản phẩm phong phú làm thoả mãn nhu cầu đa dạng của người dùng. Trong 25 năm qua, Kingston đã được công nhận là thương hiệu bộ nhớ tốt nhất trong cả lĩnh vực công nghệ và lĩnh vực sáng chế. Trong tương lai, Kingston sẽ quyết tâm giữ vững vị trí hàng đầu của mình trong thị trường cạnh tranh khắc nghiệt.”

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD