Microsoft đặt mục tiêu 3 đến 5 triệu chiếc Surface vào thời điểm cuối năm

13:4617/10/2012

Dự kiến hãng phần mềm khổng lồ sẽ sản xuất từ 3 đến 5 triệu thiết bị máy tính bảng Surface chỉ riêng trong Quý IV năm nay.

 

máy tính bảng, Microsoft, Surface, iPad mini, Apple, Google Nexus 7, Amazon, Kindle Fire

Ngày ra mắt chính thức của thiết bị máy tính bảng Microsoft Surface, ngày 26 tháng 10 cũng đã cận kề. Sản phẩm tablet do chính hãng chuyền về phần mềm Microsoft sản xuất được đánh giá là đủ sức cạnh tranh và làm đối thủ trực tiếp đối với chiếc máy tính bảng iPad của Apple.

Surface cũng là sản phẩm chiến lược hết sức quan trọng đánh dấu cột mốc thay đổi trở thành công ty thiết bị và dịch vụ của Micosoft cũng như dần chuyển hướng sang mô hình kinh doanh theo chiều dọc tương tự như Apple.

Microsoft đang nỗ lực mang lại thành công từ sản phẩm Surface, mà trước hết là đáp ứng đủ nhu cầu thiết bị từ các nhà cung cấp. Dự kiến Microsoft sẽ sản xuất từ 3 đến 5 triệu chiếc Surface chỉ trong thời điểm Quý IV năm nay để phục vụ đủ nhu cầu tiều tùng.

Số lượng này cũng tương tự với con số ước tính của các dòng máy tính bảng khác như Google Nexus 7 hay Amazon Kindle Fire. Trong khi đó, Apple lại dự kiến cho ra lò số lượng iPad mini gấp đôi, lền đến 10 triệu thiết bị chỉ riềng trong Quý IV năm nay.

Số lượng thiết bị dự kiến trong Quý IV của các nhà sản xuất :

- Microsoft Surface : 3 - 5 triệu
- Apple iPad mini : 7 - 10 triệu
- Google Nexus 7 : 3 - 5 triệu
- Amazon Kindle Fire : 3 - 5 triệu.

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD